เอาที่สบายใจ?? ความยุติธรรมยังมีอยู่ใช่ไหม!! ตำรวจเผย..เหตุให้ประกันตัว แก๊งเดนนรก18คนฆ่าน้องปอนด์ เพราะไม่ได้คิดหลบหนี?? (รายละเอียด)

Publish 2017-03-08 16:22:45

จากกรณีกลุ่มลูกผู้มีอิทธิพลเพชรบุรี 18 คน บุกขึ้นหอพัก ใช้ไขควงแทงหัวทะลุแกนสมองจนทำให้ นายธีระพงษ์ ฐิตะฐาน อายุ 24 ปี นศ.ม.ศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี คณะสัตวศาสตร์เทคโนโลยี่ ปีที่ 4 เสียชีวิต

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2560 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ต.อ. กฤษณะ พัฒนเจริญ ผกก.ตม.จว.พระนครศรีอยุธยา ในฐานะรองโฆษก ตร. กล่าวถึงความคืบหน้าคดีน้องปอนด์ นายธีรพงศ์ ฐิตะฐาน อายุ 24 ปี หนุ่มนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นยกพวกรุมทำร้าย และใช้ไขควงแทงจนได้รับบาดเจ็บสาหัสที่หอพักแห่งหนึ่ง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยระบุว่า คดีดังกล่าวมีผู้ต้องหาทั้งหมด 16 ราย โดย 1 ใน 16 รายนั้นเป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่าน้องปอนด์ ล่าสุดผู้ต้องหาทั้งหมดเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นฯ และได้ประกันตัวออกไปทั้งหมด เนื่องจากไม่มีพฤติการณ์หลบหนีทั้งนี้ หากผู้เสียหายและพยานในคดีดังกล่าวกลัวว่าจะไม่ได้รับความยุติธรรม เพราะในกลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นลูกหลานของผู้มีอิทธิพลนั้น ยืนยันว่า จะให้ความยุติธรรม ไม่ว่าเป็นบุคคลใดก็ตาม พร้อมยืนยันว่า พนักงานสอบสวนจะเร่งสรุปสำนวนส่งฟ้องให้เร็วที่สุด และหากหวั่นได้รับอันตรายหรือไม่ได้รับความปลอดภัยสามารถร้องขอกำลังตำรวจเข้าคุ้มครองได้

 


โดยเอกสิทธิ์ สำนักข่าวทีนิวส์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี