เครื่องสะเทือน!!! ดูกันชัดๆค่าพลังกำปั้น บัวขาว ว่าจะหนักหน่วงขนาดไหน ที่สำคัญเจ้าตัวไม่ลืมการไหว้ครูอันเป็นเอกลักษณ์ของมวยไทย (ชมคลิป)

เครื่องสะเทือน!!! ดูกันชัดๆค่าพลังกำปั้น "บัวขาว" ว่าจะหนักหน่วงขนาดไหน ที่สำคัญเจ้าตัวไม่ลืมการ"ไหว้ครู"อันเป็นเอกลักษณ์ของมวยไทย (ชมคลิป)

Publish 2017-03-07 14:47:43


     บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดกำปั้นมวยไทยคนดัง ได้ฤกษ์โชว์ความหนักหน่วงของหมัดขวา กับเครื่องเล่นวัดพลังกำปั้น  ที่สำคัญ บัวขาว ยังไม่ทิ้งศิลปะเเม่ไม้มวยไทยอันเป็นประเพณีที่ปฏิบัติสืบต่อกันมาช้านาน นั่นก็คือการไหว้ครู  ก่อนที่ เจ้าตัว จะปล่อยพลังกำปั้นใส่เครื่องนี้

 

 

        สำหรับพลังหมัดของ บัวขาว นั้น  วัดได้ค่ามากที่สุดคือ  9196 คะเเนน โดยในครั้งอื่้นๆ ทำได้  9138 , 9080 เเละ 9098   เรียกได้ว่าเสียวเครื่องพังเหลือเกิน ที่สำคัญเมื่อบรรดาเเฟนหมัดมวยของ บัวขาว ได้มาเห็นลีลาเทคนิคการต่อยเเบบทิ้งทั้งไหล่ ของ บัวขาว เเล้ว ก็ได้มีการเเซวขำๆว่า ทำไมพนักงานถึงกล้าปล่อยให้บัวขาวเล่นเครื่องนี้  (ถ้าเครื่องพังใครจะรับผิดชอบ !!!)

 

 

 

 

 


       ก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2013  เคยมีคลิปที่  บัวขาว จัดการทดสอบพลังหมัดของตนเอง ซึ่งเคยทำได้สูงถึง 9,655 คะแนน   เรียกเสียงฮือฮา เเละปรบมือจากผู้ชมที่ร่วมยืนลุ้นค่าพลังกำปั้นยอดมวยไทย

 

(คลิปเก่า เมื่อปี 2013 " punch machine")

 

 

 

 

ขอบคุณ

Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)

Sun Fingerstyle


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน