สาวสุดทนอัดคลิปประจานรถตู้ตีนผี บนท้องถนนว่าด่ากันยับแล้ว ฟังความรู้สึกผู้โดยสารบนรถตู้พีคกว่า เตือนก็ไม่ฟังดูด่วนจะได้ไม่ใช้บริการ!!(คลิป)

Publish 2017-03-03 12:56:35

เพจเฟซบุ๊กที่ชื่อ Mayteenee Chayarree ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะนั่งโดยสารอยู่บนรถตู้สาธารณะ โดยอ้างว่ารถตู้คันนี้ขับรถประมาทหวาดเสียว ระบุข้อความว่า...




เตือนภัยหากพบรถตู้คันนี้ให้ระวังชีวิตคุณไว้ ... เม่เตือนดีๆแต่!! เหตุการตามนี้คะ เราขึ้นมาจาก เซลทรัลชลบุรี เป็น รถตู้กรุงเทพพัทยา ทะเบียน 10-5960 ชลบุรี เวลาในคลิปตอน 2 ทุ่มคะ ตอนขึ้นมา เราก็ฟังเค้าพูดกับคนอื่นเรื่องมี คนแถวศรีราชาหนองมน ขับรถหรูปาดให้จอดแล้วมาเตือนเรื่องการขับรถเค้า... เราก็ฟังเฉยๆ แต่พอนั่งมาเรื่อยๆ วิ่งเข้ากรุงเทพเส้นบางนาตราด ยังไม่ขึ้นด่วน เข้าทั้งปาดไปปาดมา เบรคจี้ตูดรถไปทั่ว พอขึ้นด่วนก้ยิ่งเร่งความเร็ว ทั้งปาดทั้ง แทรก เราสั่งเกตุมาเรื่อยๆ 
และพอเราเตือน เราใช้คำพูดว่า พี่คะหนูไม่โอเคกับการขับรถพี่ มันเร็วและพี่ปาดไปมาคะอันตราย !!! เข้าก็โวยวายทันที จนเราต้องเอามือถือมาถ่ายคลิปนี้ เรามั่นใจ ว่า คนในรถรู้สึก เพราะตอนแรกมีผู้หญิง นั่งข้างคนขับ 1คน และ ตอนหลังมานั่งด้านหลัง และขณะถ่ายไฟในรถมืดมาก เราก้พยายามถามคนในรถถ้าฟังคลิปดีๆ ผู้หญิงในรถพูดเบาๆว่าขับน่ากลัว แต่ไม่กล้าออกเสีย ขณะนั้น บนทางด่วนรถเยอะๆ เค้าทั้งปาดทั้ง ด่าเรา ด้วยคำไม่สุภาพต่างๆนานา ลองฟังเองนะคะ


จากเหตุการณ์อุบัติเหุต ในหลายๆครั้งจากข่าว เราบอกตัวเองว่า หากเราเจอคนขับแบบนี้เราจะเตือนเค้า เราสาบาน ต่อพระแก้วมรกต คู่บ้านเมืองได้เรยคะ ว่าเรา เตือนดีๆด้วยน้ำเสียงเบาๆไม่ใช่ตอนที่เราเถียงกับเขาบนรถแบบนี้ เพราะเรารู้ว่าเค้า ต้องโกรธ แต่พอเราพูดไปเค้าไม่ฟังกลับทั้งเร่งความเร็ว เอาเวลา มาอ้าง ตลอด นี่ยังไม่รวมคุยโทรศัพท์มาเกือบตลอดทางนะคะ 
สุดท้าย เราบอกเลยเรากลัวเค้ามาก และขอโทษคนในรถ ทุกคน เราก็ห่วงชีวิตเรา หากปล่อยให้เค้าขับด้วยความประมาทแบบนี้ อาจเกิดการสูญเสียสักครั้งแน่ๆ

ชมคลิป

 


ข้อมูล : Mayteenee Chayarree
เรียบเรียง : สุกันยา ทีนิวส์



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน