หลีกทาง Guns N Roses !! ไทยลีก ไฟเขียวสลับคิวซูเปอร์บิ๊กเเมตช์ กิเลนผยอง บุกถิ่น ฉลามชล (รายละเอียด)

หลีกทาง "Guns N Roses" !! "ไทยลีก" ไฟเขียวสลับคิวซูเปอร์บิ๊กเเมตช์ "กิเลนผยอง" บุกถิ่น "ฉลามชล" (รายละเอียด)

Publish 2017-02-24 15:47:09

    เอสซีจี  เมืองทอง ยูไนเต็ด แจ้งโปรแกรมการแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก 2017 สัปดาห์ที่ 4 วันที่ 5 มีนาคม 2560 จะสลับออกไปเยือน ชลบุรี เอฟซี ก่อน หลังได้รับการพิจารณาอนุญาตจากฝ่ายจัดการแข่งขันไทยลีก แล้ว

 

 

 

  กำหนดการเดิมของบิ๊กเเมตช์เมืองไทย  จะแข่งขันที่สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม ในวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2560 เวลา 19.00 น. แต่ได้มีการสลับโปรแกรมการแข่งขัน ทำให้ ฉลามชล จะได้เป็นเจ้าบ้านก่อน ตามวันและเวลาแข่งขันเดิม (วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2560 เวลา 19.00 น.) ที่สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม
     ฝ่ายจัดการแข่งขันฯ ส่งหนังสือยืนยันพิจารณาอนุญาตสลับโปรแกรม ศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 สัปดาห์ที่ 4 “ซุปเปอร์บิ๊กแมตช์” ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี โดยมีมติให้ทางสโมสร “กิเลนผยอง” เล่นเป็นทีมเยือนก่อน โดยจะแข่งขันกันในวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2560 ที่สนามชลบุรี สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น. แทน สืบเนื่องจากโปรแกรมการแข่งขันศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 สัปดาห์ที่ 4 ของสโมสร "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่จะเปิดสนามเอสซีจี สเตเดี้ยม ทำศึกซุปเปอร์บิ๊กแมตช์พบกับ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2560 เวลา 19.00 น.

 

       ขณะที่แฟนคลับในส่วนของทีม “กิเลนผยอง” ทางสโมสรฯ จะแจ้งช่องทางการจำหน่ายบัตร รวมไปถึงทริปสโมสร ให้ทราบในเร็วๆนี้อีกครั้ง

 

 

 

 

         ทั้งนี้ สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ของวงร็อคระดับตำนานของโลกใบนี้ อย่าง Guns N' Roses ในวันที่ 28ก.พ. นี้  คาดกันว่าคอนเสิร์ตจะทำให้สนามหญ้าไม่พร้อมทำการเเข่งขัน  โดย  วันที่ 5  มีค. เมืองทอง จะบุกไปเยือนกับชลบุรี   ต่อเนื่องทันที ในวันที่ 8 ไปเยือน พัทยา ซึ่งทั้ง 2ทีม สนามเหย้าอยู่ใกล้เคียงกัน จะได้เวลาพักมากขึ้น ทั้งสภาพร่างกายนักเตะ  และก็พักฟื้นหญ้า จากการจัดคอนเสิร์ตไปในตัวอีกด้วย

 

 

ขอบคุณ

Muangthong United FC.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร