ลั่นกลองรบ!!! น้าแมน ประกาศตามล่าตัว บังแจ๊ค สุดทนย่ำยี่ ดูถูกคนไทยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย เกินให้อภัย..ใครรู้แจ้งเบาะแสด่วน..!?!

ลั่นกลองรบ!!! "น้าแมน" ประกาศตามล่าตัว "บังแจ๊ค" สุดทนย่ำยี่ ดูถูกคนไทยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย เกินให้อภัย..ใครรู้แจ้งเบาะแสด่วน..!?!

Publish 2017-02-17 13:20:12

จากกรณีคลิปวีดีโอที่สร้างความฮือฮาบนโลกออนไลน์มากที่สุดในขณะนี้ เมื่อมีหนุ่มหน้าแขกนิรนาม ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ประกาศขู่ฆ่า ด้วยการยิง และวางระเบิด นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ  เบนซ์ เรซซิ่ง ที่เพิ่งจะมีข่าวพัวพันเครือข่ายยาเสพติด ไซซะนะ พร้อมสาวแพท-ณปภา ภรรยา รวมถึงนักแสดงและพิธีกรฝีปากกล้า บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นอกจากนี้ยังขู่ยิ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกด้วย "ถ้าไม่จัดการเรื่อง "เบนซ์ เรซซิ่ง" ไม่เอาให้มันผิด กูจะยิง เบนซ์เรซซิ่ง เอาระเบิดไปวางที่โรงพัก เอาระเบิดไปวางที่ร้านของพวกมัน" ซึ่งล่าสุดได้ถ่ายทอดสดในเฟซบุ๊ก Zulqarnain Raja Haider โดยได้พูดจาข่มขู่ และระบุอีกครั้งว่า จะยิงจริงๆ  ทั้งนี้ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา บุ๋ม ปนัดดา ได้เดินทางเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีไว้แล้ว แต่ยัง พบว่า ชายคนดังกล่าวยังคงโพสต์ข่มขู่มาตลอด

(คลิกอ่าน : เหิมเกริมเย้ยกฏหมาย !?!? "บังแจ็ค" โพสต์ภาพวางปืนขู่ ...แถมแท็กชื่อศิลปิน ล่าคู่กรณี (ชมภาพ))
ซึ่งก่อนหน้านี้ วันที่ 13 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา นายพินิจนันท์ บัวมหาศักดิ์ หรือ “น้าแมน” ได้ออกเดินทางไปยังจ.สุราษฎร์ธานี เพื่อตามหาตัวผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าว แต่ไม่พบตัวแต่อย่างใด

 

 


ล่าสุด วันที่ 17 ก.พ. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก ไทยเรสซิ่ง-ThaiRacing  หรือ เพจเฟซบุ๊กของน้าแมน ผู้โด่งดังในวงการรถแข่งและซูเปอร์คาร์ ได้โพสต์ภาพและข้อความโดยระบุว่า...

วันนี้ขอประกาศอย่างเป็นทางการ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ คาร์คลับ ได้ติดต่อมาว่า จะเข้าร่วมตามหาและ สอดส่อง ไอ้เห็บหมา หรือ บังแจ็ค ด้วย เหตุที่มา ดูถูกคนไทย อย่างไม่น่าให้อภัย และยัง ไม่เกรงกลัวกฏหมายไทย และยังไม่สนใจในสิ่งที่ทำเรื่องร้ายแรงอีกหลายอย่าง ผมและพี่ๆ รวมถึงผู้ใหญ่ อีกหลายท่าน บอกจะไม่ยอมอีกต่อไป เราจะต้องช่วยเป็น หู เป็น ตา ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อการจับตัวให้เร็วที่สุด ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆมาในครั้งนี้ด้วยครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง (คลิกอ่าน : โซเชียลกระเพื่อม!!! "น้าแมน" บินตรงสุราษฎร์ล่า "บังแจ็ค" สุดซ่าส์อาละวาดปากดีขู่คนไปทั่ว แฉประวัติสุดพีคใช้คำว่าเลวยังน้อยไป!!??!!)

 

เรียบเรียง Patong

ขอบคุณที่มา ไทยเรสซิ่ง-ThaiRacingติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ