ไม่เนียนก็ต้องแฉ !!! น้าแมน ตอกกลับ บังแจ็ค ตัดต่อภาพไม่เนียบ รอบนี้มาพร้อมฉายา เห็บหมาโฟโต้ชอป ทำเอาอาบังจ๋าหน้าแหกกันเลยทีเดียว...!

ไม่เนียนก็ต้องแฉ !!! "น้าแมน" ตอกกลับ "บังแจ็ค" ตัดต่อภาพไม่เนียบ รอบนี้มาพร้อมฉายา "เห็บหมาโฟโต้ชอป" ทำเอาอาบังจ๋าหน้าแหกกันเลยทีเดียว...!

Publish 2017-02-17 11:02:56

จากประเด็นที่มีชายผิวสีคนหนึ่งได้โพสต์ภาพปืนและไลฟ์สดผ่านทางเฟสบุ๊ค ในลักษณะข่มขู่ดาราสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นางเอกสาวแพท ณปภา และเบนซ์ เรซซิ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมทั้ง เก่ง ลายพราง นั้น
ล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา 16 ก.พ. 60 ชายคนดังกล่าวที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า ซาคาเนียน ราชา ไฮเดอร์ โดยพบว่าชายคนดังกล่าว ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กว่าตอนนี้ อาศัยอยู่ที่ จ.สุราษฎร์ธานี และสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้ไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊กเมื่อเวลา 15.00 น.ที่ผ่านมา โดยใช้คำพูดข่มขู่ และระบุอีกครั้งว่า จะยิงจริงๆ  ทั้งนี้ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา บุ๋ม ปนัดดา ได้เดินทางเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีไว้แล้ว แต่ยัง พบว่า ชายคนดังกล่าวยังคงโพสต์ข่มขู่อย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 

 
ซึ่งในเวลาต่อมาเฟซบุ๊กชื่อว่า  Perawat Buamahasak  หรือ น้าแมน ผู้โด่งดังในวงการรถแข่งและซูเปอร์คาร์ ได้โพสต์ภาพของบังแจ็ค ผ่านเฟซบุ๊ก ว่า ภาพดังกล่าวเป็นแค่การตัดต่อเท่านั้น โดยระบุข้อความว่า  "เอาเฮ้ยไอ้เห็บหมา มึงตัดต่อไม่เนียนเลยไปเรียน Photoshop ไหมหรือถ้าไม่มีเงินเดี๋ยวส่งน้องๆไปสอนให้ ไอ้เห็บหมามึงไม่อายเค้าเหรอ....!! แบบนี้ก็ได้เหรอ.....5555....!!!
#ไอ้เห็บหมา"

 

 


และล่าสุด วันนี้ 17 ก.พ. น้าแมนก็ได้โพสต์อีกว่า "เห้ยเดี๋ยวนะ #ไอ้เห็บหมา มรึงอย่าบอกนะว่า รถในGoogle นี้ก็ของมรึง ไอ้เห็บหมาแคะ เลิกดมกาวแล้ว เลิก มโน ซะทีมรึงนี้เกินเยียวยาแล้วนะ...!!
ถามตรงๆ ชีวิตมรึงมีอะไรจริงบ้างไหม...#ไอ้เห็บหมา
Cr. Kim Benz ที่ช่วยหารูปให้ครับ"
 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล-ภาพ : เฟซบุ๊ก Perawat Buamahasak
เรียบเรียง : Nisa T-NEWS

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณนิศา วิเชียรชม