จะได้หายสงสัย!!! เหตุนี้ใช่มั้ย? บังมาเฟีย ถึงมาหาเรื่องบุ๋ม ปนัดดากุเรื่องเงิน 5แสน แถมเคยประกาศแจกรถคันเป็นล้าน!?!(มีคลิป-รายละเอียด)

จะได้หายสงสัย!!! เหตุนี้ใช่มั้ย? "บังมาเฟีย" ถึงมาหาเรื่อง"บุ๋ม ปนัดดา"กุเรื่องเงิน 5แสน แถมเคยประกาศแจกรถคันเป็นล้าน!?!(มีคลิป-รายละเอียด)

Publish 2017-02-15 14:00:26

จากกรณีคลิปวีดีโอที่สร้างความฮือฮาบนโลกออนลไลน์มากที่สุดในขณะนี้ เมื่อมีหนุ่มหน้าแขกนิรนาม ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ประกาศขู่ฆ่า ด้วยการยิง และวางระเบิด นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ  เบนซ์ เรซซิ่ง ที่เพิ่งจะมีข่าวพัวพันเครือข่ายยาเสพติด ไซซะนะ พร้อมสาวแพท-ณปภา ภรรยา รวมถึงนักแสดงและพิธีกรฝีปากกล้า บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นอกจากนี้ยังขู่ยิ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกด้วย "ถ้าไม่จัดการเรื่อง "เบนซ์ เรซซิ่ง" ไม่เอาให้มันผิด กูจะยิง เบนซ์เรซซิ่ง เอาระเบิดไปวางที่โรงพัก เอาระเบิดไปวางที่ร้านของพวกมัน"

(คลิกอ่าน : มาแรงแซง ทุกคอมเม้นท์!! "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์ถึงก๊วนโจ๋ ม.4 "ถ้าเป็นกูยิงหมดแม็ก" ทิ้งท้ายเบื่อคดีวัยรุ่น ทำเห้อะไรก็ได้!!)

เมื่อวันที่ 13 ก.พ. 60 นายZulqarnain Raja Haider  ก็ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟสบุ๊คโดยนาย Zulqarnain ได้นำอาวุธปืน และกระสุนออกมาโชว์ให้ผู้ชมดูเป็นระยะ ๆ นอกจากนั้น ยังพูดพาดพิงวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมถึงพูดในเชิงข่มขู่คุกคาม "บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" อดีตนางสาวไทย ซึ่งปัจจุบันเป็นพิธีกรและนักสังคมสงเคราะห์ชื่อดัง

 
ล่าสุด ในเฟซบุ๊ก Arngun Phumpha ได้ออกมาโพสต์คลิปและข้อความถึงกรณีของบังมาเฟียคนดังกล่าว โดยมีข้อความระบุว่า...

#ประเด็นไอ้บังแคะ หลายคนสงสัยว่ามันจะมาด่า เบนซ์สามีแพท ด่าบุ๋ม ปนัดดา และพยามกุเรื่องเงิน 5แสน ด่าน้าแมน ด่าตำรวจ
1.ไอ้บังแคะ เคยประกาศจะแจกรถราคาเป็นล้าน แต่ไปขอซื้อรถคันนึงจากเบนซ์ ราคา3แสนกว่า กลับไม่มีเงินจ่ายเขา พอโดนซุปซิปจึงเกิดความอับอายและแค้นเบนซ์
2.จ้างถ่ายรูปแต่ไม่มีตังจ่าย แถมมันเคยขโมยรถคนอื่นไปจำนำ ประเด็นนี้น้าแมนรู้รายละเอียดดี รอน้าแมนออกมาแฉจะมันมาก แต่นิสัยน้าแมนแกไม่พูดมากอยู่แล้ว แกพุ่งถึงตัวแน่นอน
3.ที่ไอ้บังแคะด่าตำรวจ อ้างว่าตัวเองเคยเป็นสายให้ตำรวจนู้นนี่นั่น ไม่เป็นความจริงเลย มันถูกตำรวจจับข้อหาลักลอบเข้าเมือง และมีคดีแบล็คเมล์ผู้หญิง แชทลวงเด็กนักเรียนอีกหลายราย มันจึงแค้นตำรวจ
4.ที่ออกมาด่าบุ๋ม ปนัดดา เพราะมันเข้าใจว่าบุ๋ม ปนัดดาตัดเทปที่ออกอากาศในรายการแรงชัดจัดเต็มทิ้ง ซึ่งส่วนเนื้อหาที่ตัดทิ้งไม่ได้เอ่ยถึงซัยซะนะ หรือเรื่องยาเสพติดเลย หากย้อนไปดูเทปที่ออกอากาศจะรู้เลย ไอ้บังแคะตอบไม่เคยตรงคำถาม การบันทึกเทปรายการ 1ชั่วโมง แต่เวลาออกอาการมี 40 นาที เขาก็ตัดส่วนที่ไม่สำคัญออก แปลกตรงไหนว่ะ แล้วรายการ ในรายการบุ๋มพยามไล่บี้ถามว่าคุณเอาเงินไปบริจาคที่ไหนคุณก็ตอบไม่ได้ ถามแจกรถที่ไหนคุณก็ตอบไม่ได้ อ้ำๆอึ้งๆแล้ว บันทึกเทปเดือนมีนาคม 2559 ไซซะนะ มาโดนจับ กุมภาพันธ์ 2560 จะครบปีละ กูไม่เคยเห็นมึงพูดก่อนหน้านี้เลย ส่วนเรื่องเงิน 5แสน ที่กุว่าเอามาบริจาคให้บุ๋ม คนอย่างมึงถ้าบริจาคจริง มีหรอมึงจะไม่อวด อย่าว่าแต่ 5แสนเลย เงิน 500 มีแจกรึป่าว ได้ข่าวว่ายาลิสท์โดนไฟแนนซ์ยึดไปไม่ใช่หรอ (ยิ้มอ่อน)
*พิธีกรสัมภาษณ์มาครึ่งรายการละ มันยังบอกไม่ได้เลยว่ามันเป็นใคร พอบี้ถามว่าบริจาคเงินให้ใครที่ไหนมันก็ตอบไม่ได้ ตลอดการสัมภาษณ์ตอบไม่เคยตรงคำถาม อ้ำๆอึ้งๆ แถไปแถมา #ไอ้บังแคะ


เรียบเรียง PAtong

ขอบคุณที่มา Arngun Phumphaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ