วิศวกร แจ้งความกลุ่มโจ๋รุมทำร้าย!!! ยันโดนต่อยแว่นหลุด จึงยิงมั่วไม่ได้เล็งที่ใคร...(รายละเอียด)

"วิศวกร" แจ้งความกลุ่มโจ๋รุมทำร้าย!!! ยันโดนต่อยแว่นหลุด จึงยิงมั่วไม่ได้เล็งที่ใคร...(รายละเอียด)

Publish 2017-02-12 14:11:52

ความคืบกรณี นายสุเทพ โภชน์สมบูรณ์ วิศวกรวัย 50 ยิงนายนวพล ผึ่งผาย วัยรุ่นวัย 17 ปี เสียชีวิต หลังมีปากเสียงกันเรื่องจอดรถขวางกันบริเวณตลาดอ่างศิลา  จ.ชลบุรี ก่อนที่ผู้เสียชีวิตพร้อมกับกลุ่มเพื่อนซึ่งมากับรถตู้ วิ่งมารุมล้อมรถ และทำร้ายนายสุเทพ  โดยเหตุการณ์เกิดเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา 

ล่าสุด วันนี้ นายสุเทพ พร้อมด้วยภรรยา  และทนายความ เดินทางไปที่ สภ.แสนสุข เพื่อเข้าพบ พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ เพิ่มพูล ผู้กำกับการ สภ.แสนสุข และ พ.ต.ท.ธีรวัฒน์ จันทร์ศรีเพชร  รองผกก. (สอบสวน) เพื่อให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวน และแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นที่ทำร้ายตนจนได้รับบาดเจ็บ
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน  เข้าตรวจสอบรถเก๋ง มาสด้า สีบรอนซ์ ของนายสุเทพ  พร้อมให้จำลองเหตุการณ์วันเกิดเหตุ โดยนายสุเทพนั่งอยู่บริเวณที่นั่งคนขับ ส่วนอาวุธปืนอยู่ในกระเป๋าซึ่งวางอยู่เบาะหลัง จนกระทั่งเกิดมีปากเสียงกับกลุ่มวัยรุ่น จึงหยิบอาวุธปืนมาไว้ข้างตัว และถูกผู้ตายเปิดประตูฝั่งที่ตนนั่งและต่อยจนแว่นหักหลุดออก จึงหยิบอาวุธปืนยิงออกไป 1 นัด โดยไม่มีเล็งเฉพาะที่ใคร 

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาเอาผิดกับคนขับรถตู้ ฐานขับรถผิดกฏหมายจราจร ส่วนกลุ่มวัยรุ่นยังไม่ได้มีการแจ้งข้อหาใดๆ (คลิกอ่าน: หูไม่เฝื่อน..ตาไม่ฝาด!!! ตร.แจ้งข้อหาสุดจิ๊บโชเฟอร์รถตู้ที่หลายคนบอกเป็นต้นเหตุ "หนุ่มปอนด์" โดนยิง)


 

 

(คลิกอ่าน: "ลุงวิศวกร"...เตรียมออกโรงแจ้งความกลับเพื่อน "ปอนด์เด็ก ม.4")

 

รายงานโดย นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์  สำนักข่าวทีนิวส์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์