"เพราะผมซื่อสัตย์" !!! เปิดคลิปตำรวจไทยโบกเรียกปิกอัพขอฟักทองไปนึ่งกลางด่านตรวจ โด่งดังชั่วข้ามคืน (ชมคลิป)

Publish 2017-02-07 11:20:39

โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจ และเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอหนึ่งอย่างหนัก หลังจากที่ถูกแชร์เผยแพร่เป็นวงกว้าง โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Muzeed Pop โดยเป็นคลิปสั้นๆ ระหว่างรถกำลังผ่านด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จุดๆ หนึ่ง ทันทีที่รถหยุดและเปิดกระจกลง ก็พบเจ้าหน้าที่ในชุดเครื่องแบบ พูดทันทีว่า "ของแซ่บมาแล้วน้องจ๋า ขอสัก 3-4 ลูกได้ไหม ให้พี่ไปแกงกินตอนเย็นนะ" หนุ่มที่ขับรถก็ได้ปฏิเสธ บอกว่าเป็นของเถ้าแก่

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม : ชัดกว่านี้ไม่มีแล้ว!! ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปหนุ่มโดนตร.ทางหลวงโบกเรียก ขอแบ่ง "ฟักทอง" แต่โฟกัสภาพไปอยู่ตรงวิธีการไถเงินสุดเนียน (มีคลิป)

 แต่ที่ตกเป็นประเด็นร้อนแรงเพราะ เจ้าหน้าที่ตำรวจคนหนึ่ง ได้มาออดอ้อนชายหนุ่มเจ้าของนชรถ พร้อมทั้งบอกว่าขอฟักทองสักหน่อย จะเอาไปทำอาหารทาน เถ้าแก่ไม่น่าจะรู้ หนุ่มขับรถก็ยังปฏิเสธ พร้อมบอกเอาไว้คราวหน้า เพราะตนเองเป็นคนซื่อสัตย์ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจถอดใจ พร้อมกับยื่นมือเข้ามาขอเงินค่าผ่านทางไป 100 บาท ก่อนจะขับรถออกไป ชายหนุ่มถึงกับโอดร้องกับเงินที่เสียไป
 

 

 

 


เมื่อหลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ยอดคนดูมากเกือบ 4 แสนครั้ง หลายคนเชื่อว่าภาพแบบนี้ไม่น่าจะหายไปจากสังคมไทยในเร็ววันนี้ พร้อมกับถูกใจคำตอบของชายหนุ่มที่ว่า "เพราะผมซื่อสัตย์" ที่กลายเป็นประโยคตอกกลับที่ตรงประเด็น

 

 

 

 


ขอบคุณข้อมูล-ภาพ : เฟซบุ๊ก Muzeed Pop
เรียบเรียง : W Wannisa T-Newsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณนิศา วิเชียรชม