รออีกนิด!! บิ๊กอ๊อด เเจงเหตุสัญญาใหม่ยังไม่คืบ  เพราะซิโก้ ขอปรับเเก้ไขรายละเอียดเล็กน้อย (รายละเอียด)

รออีกนิด!! "บิ๊กอ๊อด" เเจงเหตุสัญญาใหม่ยังไม่คืบ เพราะ"ซิโก้" ขอปรับเเก้ไขรายละเอียดเล็กน้อย (รายละเอียด)

Publish 2017-02-06 17:43:37

     พล.ต.อ สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ยืนยันตอนนี้เป็นหน้าที่ฝ่ายกฏหมายสมาคมฯ ในการดูเเลสัญญาใหม่ที่ยื่นให้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ทั้งนี้ บิ๊กอ๊อด ยังไม่ข้อพูดถึงสัญญาใหม่  ว่ามีระยะเวลากี่ปี  เเละล่าสุดจะต้องมีการปรับรายละเอียดปลีกย่อยอีกเล็กน้อย เท่านั้น

 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม : เดิมพันอนาคต !! หลังจากวันที่ "1ก.พ.นี้" ...จะเป็นอย่างไรต่อไป ??? เมื่อสัญญาคุม "ทีมชาติไทยชุดใหญ่" ของ "ซิโก้" สิ้นสุดลง ..(รายละเอียด)

 

 

     ประมุขบอลไทย  ยืนยันได้ยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ ซิโก้ ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาแล้ว และล่าสุดหลังจบพิธีมอบเงินสนับสนุนสโมสรรวมถึงทีมชาติไทย “บิ๊กอ็อด” อัพเดทความคืบหน้าเรื่องนี้ว่า

 

       "เมื่อกี้ซิโก้มารายงานให้ทราบว่ากำลังคุยกับฝ่ายกฏหมาย มีการปรับแก้ไขเล็กน้อย ซึ่งไม่ใช่สาระสำคัญ ในสัญญาเงื่อนไขต่างๆไม่ได้มีอะไรมาก แต่สมาคมแค่อยากให้มีรายละเอียดปรากฏอยู่ในสัญญาว่าวันนั้น เวลานี้ควรทำอะไรบ้าง ไม่มีเงื่อนไขหรือข้อเรียกร้องอะไรมาก"

 

 


     "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เปิดเผยว่า ณ ตอนนี้ “ซิโก้” ยังไม่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ เพราะ “ซิโก้” ขอปรับสัญญาเล็กน้อย

 

 

 

 

 


     “ผมมอบหมายให้ฝ่ายกฎหมายของสมาคมฯ เป็นคนดูแลเรื่องนี้ ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการเซ็นสัญญาเกิดขึ้น เพราะมีการปรับสัญญาเล็กน้อย แต่คิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร ส่วนเรื่องระยะเวลาในการคุมทีมต้องพูดคุยกับ “ซิโก้” อีกครั้ง”

 

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ผ่านไปได้ด้วยดี...ไม่มีดราม่า!!!"ซิโก้"โชว์ภาพคู่กอด"สมยศ"...คำพูดที่รอฟังจากปากท่านมานานชัดเจนขึ้น!!(รายละเอียด)

 

...โปรเเกรมการเเข่งขัน ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย 12ทีมสุดท้าย (ชื่อประเทศที่อยู่ด้านหน้า เป็นเจ้าบ้าน) ...

 

 

23 มีนาคม พ.ศ.2560 ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย
28 มีนาคม พ.ศ.2560  ทีมชาติญี่ปุ่น พบ ทีมชาติไทย
13 มิถุนายน พ.ศ.2560  ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
31 สิงหาคม พ.ศ.2560  ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติอิรัก
5 กันยายน พ.ศ.2560  ทีมชาติออสเตรเลีย พบ ทีมชาติไทย

 

     สำหรับ โซนเอเชีย ได้โควต้าลุย ฟุตบอลโลก 2018  จำนวน  4 ทีมครึ่ง โดย แชมป์และรองแชมป์ทั้ง2 กลุ่ม จะผ่านเข้ารอบอัตโนมัติ ส่วนอีกทีม จะนำอันดับสาม ทั้งสองกลุ่มมาเพลย์ออฟ หาผู้ชนะ ไปเพลย์ออฟกับอีกหนึ่งทีมจากโซนคอนคาเคฟ ซึ่งผู้ชนะจะได้ไปเตะบอลโลก รอบสุดท้าย ต่อไป

 

 

 

ขอบคุณ

Nakleng Football TV


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน