แจกกันเห็นๆ!!!ขับรถถูกกฎจราจร รับไปเลยไม่ใช่ใบสั่ง แต่เป็นข้าวสารบรรจุ ทุกสน.ทั่วกทม. (รายละเอียด)

แจกกันเห็นๆ!!!ขับรถถูกกฎจราจร รับไปเลยไม่ใช่ใบสั่ง แต่เป็นข้าวสารบรรจุ ทุกสน.ทั่วกทม. (รายละเอียด)

Publish 2016-12-30 15:53:10

ทวิตเตอร์ "สวพ.FM91"โพสต์ภาพ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.ดินแดง มอบข้าวสารบรรจุถุง ขนาด 300 กรัม ให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนที่ปฏิบัติตามกฏจราจรถูกต้อง ตามโครงการ "สวัสดีปีใหม่ 2560 ทำดี มีข้าวให้" ซึ่งเริ่มมาตั้งแต่ วันที่ 29 ธ.ค.59 ถึงวันที่ 4 ม.ค. 60

ทั้งนี้โครงการ "ทำดี มีข้าวให้" เป็นโครงการ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหาถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมกับภาคเอกชน มอบของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชนที่ปฏิบัติตามกฎจราจร ขับขี่ด้วยความปลอดภัย   เช่น ขับขี่รถจักรยานยนต์สวมหมวกนิรภัยทั้งคนขับและผู้โดยสาร, คาดเข็มขัดนิรภัย, ให้ความร่วมมือแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจในการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์




โครงการ"ทำดี มีข้าวให้" นอกจากเป็นการมอบความสุขให้กับประชาชนที่ปฏิบัติตามกฎจราจรแล้ว ยังเป็นการสร้างวินัยการจราจรให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน ลดอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลปีใหม่ และเป็นการช่วยเหลือชาวนาตามนโยบายของรัฐบาลไปพร้อมกันด้วย โดยจะมีการมอบข้าวสารถุง ถุงละ 300 กรัม ตามจุดบริการประชาชนในเส้นทางสายหลักต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพมหานคร โดยข้าวที่แจกให้กับประชาชนนั้น เป็นข้าวที่ได้ซื้อจากชาวนาที่จำหน่ายข้าวตามโครงการ "ตำรวจนครบาลช่วยขาย เพิ่มรายได้ให้ชาวนาไทย" จำนวน 5 ตัน หน้าที่ตำรวจเพื่อนำไปมอบให้กับพี่ประชาชนอีกครั้ง ในวันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม 2559 นี้
 


 

 

 

รายงาน   นาตยา  เอนกธนะเศรษฐ์  สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณภาพ   ทวิตเตอร์ "สวพ.FM91"

 

 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์