รวมพลังแห่งความภักดี!!! "สารวัตรทหาร" นำพื้นที่ว่างเปล่าน้อมนำ และสืบสารพระราชปณิธานตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง จนได้รับรางวัล!!! (ชมภาพ

Publish 2016-12-04 10:57:19

สารวัตรทหารเรือ พันสห.ทร.2สัตหีบ ชลบุรี 300นาย แปรอักษร เลข๙ถวายในหลวง ร.9 สืบสาน"เศรษฐกิจ พอเพียง"ในหน่วย ได้ผลจริง จนได้รับรางวัล‬
"รวมพลังแห่งความภักดี".....กองพันสารวัตรทหารเรือที่ 2 กรมสารวัตรทหาเรือ นำโดย นาวาโท นพิพัฒน์ รัตนพิทักษ์ ผู้บังคับกองพันสารวัตรทหารเรือที่ 2 กรมสารวัตรทหารเรือ นำข้าราชการ ทหารกองประจำการกว่า 300 นาย ร่วมใจแปรอักษรสัญลักษณ์ เป็นเลข "๙" และร่วมร้องเพลง สรรเสริญพระบารมี ต่อเบื้องหน้าพระบรมฉายลักษณ์ เพื่อเทิดพระเกียรติ และน้อมรำลึกพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสครบรอบปัญญาสมวาร ที่ กองร้อยสารวัตรที่2 กองร้อยสารวัตรที่3 กองพันสารวัตรทหารเรือที่2 กรมสารวัตรทหารเรือ ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรีกองพันสารวัตรทหารเรือที่ 2 ได้นำพื้นที่ว่างเปล่าน้อมนำ และสืบสารพระราชปณิธานตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงให้เกิดรูปธรรม โดยกำลังพลสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน และในครอบครัวได้จริง จนได้รับรางวัลการประกวดผลงานตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง กองทัพไทย ประจำปี 2559 เป็นรางวัลชนะเลิศประเภทที่ 2 หน่วยงานต้นแบบที่นำหลักเศรษฐกิจพอเพียงไปใช้ในการปฏิบัติงาน ซึ่งนำความปลาบปลื้มมาสู่กำลังพลของกองพันสารวัตรทหารเรือที่ 2 กรมสารวัตรทหารเรือทุกนาย โดยจะมุ่งมั่นเผยแพร่ให้ประชาชนได้ร่วมสืบสานตามพระราชปณิธาน สืบต่อไป


ข้อมูลและภาพประกอบจาก Wassana Nanuam

รายงานโดย ภัทราพร สำนักข่าวทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภัทราพร วโรภาสพิมาน