คนคิดชั่วกรรมจะตามทัน!!!ตร.จ่อหมายจับหลังเปิดวงจรปิดได้ภาพคนหลอกดาราจักจั่นโพสต์ไอจีช่วยขายข้าว(รายละเอียด)

คนคิดชั่วกรรมจะตามทัน!!!ตร.จ่อหมายจับหลังเปิดวงจรปิดได้ภาพคนหลอกดารา"จักจั่น"โพสต์ไอจีช่วยขายข้าว(รายละเอียด)

Publish 2016-11-15 15:22:46

จากกรณีที่มีผู้มาโพสต์ในไอจีส่วนตัว ของดารานักแสดงสาวชื่อดัง "จักจั่น" อคัมย์สิริ สุวรรณสุข เพื่อขอให้  ช่วยประกาศขายข้าวเพื่อช่วยเหลือชาวนาผ่านทางอินสตราแกรม โดยขอให้ผู้ที่ต้องการจะช่วยรับซื้อข้าว ติดต่อกับผู้ขายโดยตรง แต่ปรากฏว่าเมื่อมีผู้โอนเงินไปสั่งซื้อข้าวแล้วกลับไม่ได้รับข้าวที่สั่งซื้อแต่อย่างใด ซึ่งเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา "จักจั่น"  พร้อมผู้เสียหายอีก 2 คน ซึ่งเป็นผู้ที่โอนเงินไปสั่งซื้อข้าว และเจ้าของบัญชีที่รับโอนเงิน ได้เข้าแจ้งความกับ พนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี

ล่าสุด วันนี้ (15 พ.ย.)  พ.ต.ท.นพดล โพธิ์ศรี สว.สส.บก.น.3 เปิดเผยว่า ได้นัดหมายให้ผู้เสียหายส่งเอกสารการโอนเงิน และบัญชีธนาคารที่รับโอนเพิ่มเติมให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อตรวจสอบและใช้เป็นหลักฐานในการขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ที่แอบอ้าง ส่วนการตรวจสอบกับธนาคารเจ้าของบัญชีที่รับโอนเงิน ก็ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ซึ่งขณะนี้ทราบจุดที่มีการไปกดถอนเงินออกจากตู้เอทีเอ็มแล้ว 1 จุด อยู่ในพื้นที่ สน.ร่มเกล้า โดยผู้ต้องสงสัยได้ไปกดเงินครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา จำนวน 10,000 บาท

 ทั้งนี้หลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับเอกสารการโอนเงิน และได้ภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าตู้เอทีเอ็มที่ผู้ต้องสงสัยไปกดเงินแล้ว จะนำไปขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหา มาสอบปากคำหาตัวผู้ที่แอบอ้างต่อไป

 


 

 

รายงานโดย นาตยา เอกนธนะเศรษฐ์   สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณ      อินสตาแกรม "@jakjaan_akhamsiri"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์