สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ!!!พสกนิกรพร้อมใจสวมเสื้อชมพูถวายพระพรขอในหลวงทรงหายประชวรในเร็ววัน (ภาพ)

สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ!!!พสกนิกรพร้อมใจสวมเสื้อชมพูถวายพระพรขอในหลวงทรงหายประชวรในเร็ววัน (ภาพ)

Publish 2016-10-11 10:29:07

หลังจากที่ สำนักพระราชวังออกแถลงการณ์ เรื่องพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จมาประทับ ณ โรงพยาบาลศิริราช ฉบับที่ 37 เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าว รายงานบรรยากาศที่ โรงพยาบาลศิริราชวันนี้ มีประชาชนที่เดินทางไปโรงพยาบาลศิริราช  ซึ่งส่วนใหญ่สวมใส่เสื้อสีชมพู ไปสักการะ พระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และนำพวงมาลัย มาถวายพระรูปหล่อ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ที่ประดิษฐาน ณ ศาลาศิริราช 100 ปี พร้อมตั้งจิต ถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ขอพระองค์ทรง มีพระพลานามัยแข็งแรง หายจากพระอาการประชวร โดยเร็ววัน
 
ทั้งนี้  ประชาชนที่เดินทางโรงพยาบาลศิริราช ยังบอกกับผู้สื่อข่าว "ทีนิวส์" ด้วยว่า ถึงแม้จะไม่มีเวลามากนัก แต่ก็จะพยายามมาไหว้พระ สวดมนต์ขอพรถวายให้พระองค์ท่าน เพื่อให้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงหายจากพระอาการประชวร   และเป็นสิ่งเดียวที่ประชาชนชาวไทยจะสามารถทำเพื่อพระองค์ได้

นอกจากนี้ ประชาชนที่เดินทางไปโรงพยาบาลศิริราช ยังได้สวดมนต์ บท สวด โพ ช ฌั ง ค ปริตร เพื่อให้พระอาการประชวรของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ดีขึ้นในเร็ววัน โดยทุกสายตา มองขึ้นไปยังชั้น 16 ของอาคารเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งเป็นที่ประทับของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว


 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์