เจ้าพ่อฟอร์มูล่า ได้เฮภรรยาคนที่ 3 คลอดลูกชายคนแรกให้วงศ์ตระกูล

เจ้าพ่อฟอร์มูล่า ได้เฮภรรยาคนที่ 3 คลอดลูกชายคนแรกให้วงศ์ตระกูล

Publish 2020-07-02 16:39:22


กลายเป็นเรื่องฮือฮาไปทั่วโลก เมื่อ เบอร์นี เอคเคิลสโตน เจ้าพ่อฟอร์มูล่า วัน ได้เป็นคุณพ่อลูกอ่อนอีกครั้งในวัย 89 ปี หลังลูกชายลืมตาดูโลก ชี้เป็นทายาทคนที่ 4 ถัดจากพี่สาว 3 คน ที่อายุ 65 63 และ 31 ปีโดย เว็บไซต์ Lad Bible รายงานว่า เบอร์นี เอคเคิลสโตน เจ้าพ่อฟอร์มูล่า วัน ได้เป็นคุณพ่ออีกครั้งในวัย 89 ปี หลังจากที่ ฟาเบียนา ภรรยาวัย 44 ปี เพิ่งจะคลอดลูกชายคนแรกให้แก่เขา โดยตั้งชื่อหนูน้อยคนนี้ว่า เอซ

 

 

ทั้งนี้ เจ้าพ่อฟอร์มูล่า วัน เผยถึงข่าวดีนี้ผ่าน Blick สื่อในประเทศเยอรมนี บอกว่า "เรามีลูกชายชื่อ เอซ ผมภูมิใจมาก ๆ เลยครับ"

 

 


 โดย เบอร์นี  เอคเคิลสโตนซึ่งจะอายุครบ 90 ปี ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ เขามีลูกสาวอยู่แล้ว 3 คน คือ เดบอราห์ วัย 65 ปี ทามารา วัย 63 ปี และเพตรา วัย 31 ปี ขณะที่กับทายาทคนใหม่ คือลูกชายตัวน้อยอย่าง เอซ ที่เพิ่งจะลืมตาดูโลกนั้น ความคาดหวังสำหรับเด็กคนนี้มีเพียงสิ่งเดียว

 


นอกจากนี้ เบอร์นี เอคเคิลสโตน ยังเคยกล่าวอีกว่า "เหมือนพ่อกับแม่ทุกคนครับ เรามีความปรารถนาเพียงอย่างเดียว คือเด็กคลอดออกมาแข็งแรงดี"  ซึ่งเขาให้สัมภาษณ์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา นอกจากนี้เขายังเสริมด้วยว่า "หวังว่าเขาจะไม่สนใจอะไรในฟอร์มูล่า วัน นะ"

 

 

 

 


ขอบคุณข้อมูลจาก เว็บไซต์ Lad Bible
ขอบคุณ ภาพจาก Instagram fabianaecclestoneติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน