คุณป้าสายสอดแนม ยื่นหน้าแอบฟังเรื่องเพื่อนบ้าน หัวติดประตู 5 ชม.

คุณป้าสายสอดแนม ยื่นหน้าแอบฟังเรื่องเพื่อนบ้าน หัวติดประตู 5 ชม.

Publish 2019-05-31 15:03:35


หากพูดถึงเรื่องข้างบ้านก็ต้องมีบางคนเจอเพื่อนบ้านที่ดี๊ดีจนน่าใจหาย เพราะจะคอยสอดแนบ สอดส่องบ้านเราเป็นพิเศษ จนบางทีเราเองก็แอบหงุดหงิดเช่นกัน แต่เรื่องราวต่อไปนี้ก็คงต้องจดจำไปอีกนาน เพราะความอยากรู้อยากเห็นเรื่องของคนอื่นมากไปก็ไม่ดีนะจ๊ะ
เว็บไซต์ EliteReaders เผยเรื่องราวของ หญิงช่างสอดรู้สอดเห็นรายหนึ่ง ถึงขนาดที่เอาหัวเข้าไปส่องดูที่หน้าประตูเพื่อนบ้าน เลยทำให้หัวติดอยู่ตรงช่องเหล็กนานถึง 5 ชั่วโมง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองลาเวอร์จิเนีย ในประเทศโคลอมเบีย

 

 

ตามรายงานระบุว่า หญิงเคราะห์ร้ายรายดังกล่าว (ไม่ระบุชื่อ) เข้าไปแอบฟังเรื่องของเพื่อนบ้าน ที่กำลังพูดคุยอยู่ภายใน แต่ทว่าในขณะที่กำลังแอบฟังอยู่นั้น หัวของเธอดันติดแหง็กอยู่ที่ช่องประตูเหล็ก พยายามจะเอาออกก็เอาออกมาไม่ได้ 

ชาวบ้านที่ผ่านมาพบเข้ารีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยท้องถิ่นให้เข้ามาช่วยเหลือหญิงรายดังกล่าว ซึ่งอยู่ในอาการเสียขวัญเป็นอย่างยิ่ง ทั้งเจ็บทั้งอาย แต่ก็หนีไปไหนไม่ได้ ต้องทนรับผลกรรมของตัวเอง และแม้ว่าเจ้าหน้าที่จะพยายามเร่งมือช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถ แต่ก็ต้องใช้เวลานานถึง 5 ชั่วโมง กว่าจะสำเร็จ

 

 

ภายหลังจากภาพและเรื่องราวเหตุการณ์ดังกล่าวถูกนำมาแชร์ทางโซเชียลเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ก็ถูกนำไปพูดต่อกันมากมาย หลายคนเห็นแล้วก็พากันอดขำไม่ได้ เรื่องนี้ไม่ต้องโทษใครเลย กรรมติดจรวด เป็นผลของการกระทำของเธอเองล้วน ๆ ถือเป็นบทเรียนของพวกชอบสอดรู้สอดเห็นเรื่องชาวบ้านเลยทีเดียว งานนี้คงจะเข็ดไปอีกนาน

 

คงเข็ดไปอีกนานแน่ๆ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;