ไซบีเรียน ฮัสกี้ หลุดออกจากกรง ฆ่าไก่ไป 600 ตัวคืนเดียว

"ไซบีเรียน ฮัสกี้" หลุดออกจากกรง ฆ่าไก่ไป 600 ตัวคืนเดียว

Publish 2018-11-07 15:46:23

สื่อจีนรายงานว่าเจ้าของฟาร์มไก่ใน Ningguo มณฑล Anhui ของประเทศจีน ถึงกับร้องไห้ออกมา หลังจากมาตรวจดูเล้าไก่แล้วพบร่างไร้ชีวิตของไก่ทั้งหมดกระจัดกระจายไปทั่วเล้า ความคิดแรกของเขาหลังที่ได้เห็นสภาพเล้าคือมีคนฆ่าไก่ของเขา หรือไม่ก็มีสัตว์ป่าบุกเข้าไปฆ่าไก่ แต่หลังจากตรวจสอบรอบฟาร์มของเขาสำหรับเบาะแสของผู้ร้ายตัวจริง ซึ่งปรากฏว่ามันคือสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ ของเพื่อนบ้านมุดเข้าเล้ากัดไก่จนตายนั่นเอง

 
หลังจากที่จับสุนัขได้แล้วชาวไร่ที่กำลังโกรธ ได้เดินตรงไปหาเพื่อนบ้านของเขา และเรียกร้องให้เขาชดเชยกับไก่กว่า 600 ตัว ที่สุนัขได้ฆ่าไป แต่ชาย 2 คนไม่ได้เห็นด้วยกับจำนวนไก่ที่ต้องชดใช้ ตำรวจจึงถูกเรียกตัวไปจัดการสถานการณ์

หลังจากประเมินความเสียหายเจ้าหน้าที่บอกเจ้าของสุนัขกัดไก่ต้องจ่ายค่าเสียหายแก่เพื่อนบ้านของเขาจำนวน 13,000 หยวน (65,000 บาท) หากเขาไม่ยอมจ่ายคดีจะถูกนำขึ้นศาล ทำให้เพื่อนบ้านคนนั้นยอมตกลงอย่างไม่เต็มใจ

 

 


เห็นได้ชัดว่าเจ้าของสุนัขรู้เรื่องความสามารถในการทำลายข้าวของของมัน ดังนั้นเขาจึงเก็บมันไว้ในกรงที่ปิดสนิท แต่คืนนั้นสุนัขสามารถหลบหนีออกมาและเดินตรงไปยังฟาร์มไก่ที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งไปเที่ยวกัดไก่ในเล้าอย่างสนุกสนาน

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์