อายทั้งบาง!! โจรทึ่ม ขโมยกล้องวงจรติดบ้าน เจ้าของนั่งยิ้ม เห็นหมดเปลือก กแจ้งตำรวจจับเข้าคุกได้สบาย!? (คลิป)

Publish 2018-06-22 17:16:29

กลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจไม่น้อย และมีผู้คนในโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นอย่างมากกับกรณีของ หัวขโมยรายหนึ่งที่ได้เข้าบ้านไปขโมยของ พร้อมกับได้หยิบกล้องวงจรปิดไปด้วย และเพราะกล้องตัวดังกล่าวจึงสามารถจับโจรได้ หลังนำกล้องไปติดที่บ้านตัวเองแต่ไม่ได้เปลี่ยนหมายเลข IP Address 

 

 

 
สำหรับโจรที่เอากล้องวงจรปิดไปติดที่บ้าน  ทางเจ้าของกล้องวงจรปิดสามารถเห็นภาพกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในอพาร์ตเมนต์ของชายหัวขโมยรายนี้หมดทุกอย่าง  ตั้งแต่ ลูก ๆ ของเขาเตรียมตัวไปโรงเรียน ถึงขณะที่เขากำลังเปลี่ยนเสื้อผ้า หลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์ ทางเจ้าของกล้องวงจรปิดตัดสินใจไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับนำหลักฐานคลิปภาพจากกล้องที่เขามีอยู่ในมือไปให้ และด้วยหลักฐานที่ชัดเจนเช่นนี้  เจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมขโมยรายนี้มาได้

 

 

 


ขณะที่ชายหัวขโมยรายนี้รับสารภาพ พร้อมเผยว่า เขารู้สึกละอายใจและเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป โดยเขาได้อ้างว่า สาเหตุที่ต้องขโมยกล้องวงจรปิดมาติดที่บ้าน ก็เพื่อต้องการติดตามดูพฤติกรรมของลูก ๆ โดยที่ไม่ล่วงรู้เลยว่า เหตุการณ์ต่าง ๆ เหล่านั้นถูกถ่ายทอดไปยังเจ้าของกล้องวงจรปิดตัวจริง อย่างไรก็ดี เมื่อกระทำความผิด ก็ต้องได้รับโทษ โดยขณะนี้หัวขโมยรายนี้อยู่ระหว่างการถูกคุมขัง เพื่อรอดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมาย
 

 

 

 

 

Cr :  快乐柴犬 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไตรสิทธิ์ เนียมประดิษฐ์