สุดช็อก !!! พ่อ - ลูกสาวแท้ๆ เล่นชู้จนมีเด็ก ล่าสุดพ่อฆ่าล้างครัว ไม่เว้นแม้ลูกน้อยอายุ 7 เดือน

Publish 2018-04-14 18:30:54

จากกรณีที่เกิดเรื่องอื้อฉาว ที่นาย สตีเวน แพลเดิล ชายชาวอเมริกันวัย 42 ปี และ เคที แพลเดิล ผู้เป็นลูกสาวแท้ ๆ วัย 20 ปี มีเซ็กส์และอยู่กินกับแบบสามีภรรยา จนมีลูกด้วยกัน 1 คน จนภรรยาตัวจริงของนายสตีเวน ต้องเป็นฝ่ายถอย

 

 
ล่าสุด มีความคืบหน้าว่า ตำรวจได้พบร่างของ เคที แพลเดิล ลูกสาวแท้ ๆ และต่อมาได้เล่นชู้อยู่กินกันกับของนายสตีเวน แพลเดิล จนมีลูกด้วยกัน 1 คน พร้อมกับร่างของนายฟัสโก้ วัย 56 ปี พ่อบุญธรรมของเคที ที่เมืองมิลฟอร์ด รัฐคอนเนคติคัส

จากนั้น ตำรวจในเมืองไนท์เดล รัฐนอร์ธ แคโรไลน่า ก็ได้พบกับร่างของเด็กน้อยวัย 7 เดือน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

ต่อมา ตำรวจได้พบกับร่างของนาย สตีเวน แพลเดิล ในเมืองโดเวอร์ รัฐนิวยอร์ก เสียชีวิตในรถมินิแวน โดยคาดว่าสาเหตุเกิดจากการยิงตัวตาย

ทั้งนี้ แม่ของนายสตีเวน แพดเดิล ได้โทรศัพท์หาตำรวจ กล่าวว่า "ลูกชายของฉันโทร.มา เขาบอกว่า เขาฆ่าลูกของตัวเอง (ที่เกิดจากลูกสาวแท้ ๆ ของตัวเอง) และเขาอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุ

 

 


เขาฆ่าภรรยา (เคที ลูกสาวแท้ ๆ) เขาฆ่าพ่อบุญธรรมของเธอ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันเกิดขึ้น ภรรยาของเขา (เคที ลูกสาวแท้ ๆ) เพิ่งบอกเลิกเขาไปเมื่อวานนี้ทางโทรศัพท์

ก่อนหน้าวันเกิดเหตุ นายสตีเวน แพดเดิล ได้ไปรับลูกชายมาจาก เคที แพลเดิล เพื่อพาไปหาแม่ของเขาที่นิวยอร์ก โดยที่แม่ของเขานั้น ได้รับสิทธิ์ปกครองหลานคนนี้ด้วย

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา นายสตีเวน แพดเดิล ถูกจับกุมพร้อมกับ เคที แพลเดิล ลูกสาวแท้ ๆ ของตัวเอง ในข้อหาเล่นชู้กับคนในสายเลือดเดียวกัน โดยที่เคทีเอง ได้ถูกรับอุปการะตั้งแต่ยังเล็ก และเมื่อเธออายุ 18 ปี เธอก็ได้ติดต่อหานายนายสตีเวน พ่อแท้ ๆ ของตัวเอง ผ่านช่องทางของโซเชียลมีเดีย ซึ่งหลังจากนั้น เธอเองก็ได้ตั้งท้องและย้ายมาอยู่บ้านเดียวกันกับนายสตีเวน จนเป็นเหตุให้ภรรยาของนายสตีเวน และแม่แท้ ๆ ของเคที ตัดสินใจย้ายออก และแจ้งเรื่องนี้กับตำรวจ ซึ่งต่อมา นายสตีเวน ก็ได้รับการปล่อยตัว โดยมีเงื่อนไขว่าเขาห้ามติดต่อกับเคทีอีก

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์