สุดระทึก!! รถเก๋งเสียหลักพุ่งชนอาคารชั้นสอง เคราะห์ดีเเค่บาดเจ็บ

สุดระทึก!! รถเก๋งเสียหลักพุ่งชนอาคารชั้นสอง เคราะห์ดีเเค่บาดเจ็บ

Publish 2018-01-15 13:02:41

มีการรายงานข่าวจากสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า วันที่ 15 มกราคม 2560 เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้งเหตุ เกิดรถยนต์เสียหลักชนแผงกั้น ก่อนเหินพุ่งชนชั้น 2 ของคลินิกทำฟันในเมืองแซนตาแอนา รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ

 ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุ พบรถซีดานสีขาวที่ติดอยู่ในชั้นสองของอาคาร คนขับและผู้โดยสารอีกคนหนีออกจากตัวรถได้สำเร็จ แต่ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยหนึ่งนั้นมีแผลถูกไฟลวก และเคลื่อนย้ายผู้ป่วยนำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาล


จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าคนขับ ขับรถด้วยความเร็วสูงในขณะที่เกิดอุบัติเหตุ และเร่งตรวจสอบว่าอุบัติเหตุครั้งนี้เกี่ยวข้องกับยาเสพติดหรือมึนเมาสุราด้วยหรือไม่

(อ่านข่าวอื่นเพิ่มเติม :แฉเล่ห์งาบงบ!!ผู้ว่าฯสั่งตรวจสอบสร้างแนวคันกั้นคลื่นชายฝั่งปากพนัง หลังเกิดเหตุรถชนสังเวยชีวิต 5 ศพ แฉเล่ห์ภาครัฐเอื้อประโยชน์ผู้รับเหมา!??)

(อ่านข่าวอื่นเพิ่มเติม :วินาศสันตะโร !! สุดระทึกทั้งถนน อุบัติเหตุรถชนสนั่น 5 คันรวด เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ (รายละเอียด))

(อ่านข่าวอื่นเพิ่มเติม :หนุ่มโพสต์สุดสงสาร! คุณลุงเข็นรถขายกระปุกออมสิน ถูกวัยรุ่นขับรถชนแล้วหนี จนกระปุกออมสินแตกเละเกลื่อนถนน ซ่ำ! เจ้าหน้าที่ไม่มีใครสนใจ)


 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน