ไม่มีปาฏิหาริย์!!! พบแล้วศพนายพินิจ คนไทยเหยื่อโคลนถล่มในรัฐแคลิฟอร์เนีย ขณะที่ยังไร้วี่แววลูกสาวคนเล็ก

Publish 2018-01-15 08:08:55

จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์โคลนถล่มที่เมือง เมืองมอนเตซิโต เขตซานตา บาร์บารา รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 9 ม.ค. 61 ที่ผ่านมา ส่งผลทำให้คนไทยที่อาศัยอยู่รัฐแคลิฟอร์เนียมีผู้เสียชีวิตและผู้สูญหาย ซึ่งผู้เสียชีวิต ได้แก่ ด.ช.พีรวัฒน์ สุทธิเทพา หรือน้องพาสต้า อายุ 6 ปี และผู้ที่สูญหาย 2 ราย ได้แก่ นายพินิจ สุทธิเทพา อายุ 30 ปี และ ด.ญ.ลิเดีย สุทธิเทพา อายุ 2 ปี

 ล่าสุด วันที่ 15 ม.ค. 61 เวลา 04.48 น. เพจเฟซบุ๊ก SiamTownUS ได้มีการรายงานสถานการณ์ล่าสุดว่า เจ้าหน้าที่ค้นหาและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พบศพนายพินิจ สุทธิเทพา ที่ถูกโคลนถล่มพัดบ้านในเมืองแซนต้าบาร์บาราไปทั้งหลัง ในขณะที่ ด.ญ.ลิเดีย สุทธิเทพา ยังคงสูญหาย

 

 

 

ทั้งนี้ ด.ช.พีรวัฒน์ สุทธิเทพา หรือน้องพาสต้า อายุ 6 ปี ถูกพบศพตั้งแต่วันเกิดเหตุพร้อมด้วยพ่อเลี้ยงของเขานายริชาร์ด เทเลอร์ อายุ 67 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ส่วนภรรยาของนายพินิจ คุณยุภาวรรณและคุณแม่ บุญเพิ่ม รอดชีวิตเพราะวันที่เกิดเหตุไปทำงานที่วอนส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ตนอกจากนี้ยังมีญาติของคุณพินิจที่รอดชีวิตถึงแม้จะอยู่ในบ้านก็ตาม


สำหรับผู้ที่มีความประสงค์บริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของนายพินิจ สุทธิเทพา สามารถบริจาคได้ที่ https://www.gofundme.com/pinitsooms-family-recovery-fund ซึ่งเป็นความประสงค์ของผู้ประสบภัย เนื่องจากสถานการณ์ความเป็นอยู่ไม่สะดวกที่จะรับสิ่งของบริจาค

 

 

 

 

 

ขอบคุณ FB : SiamTownUS

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

สุดเศร้า!! โคลนถล่มบ้านคนไทยใน USA คร่าลูกชายวัย 6 ขวบ สามี - ลูกสาว สาบสูญ

 

สุดระทึก!! เผยคลิปวินาทีดินโคลนถล่มรัฐแคลิฟอร์เนีย ในประเทศสหรัฐอเมริกา คร่าชีวิตผู้คนไปแล้ว 17 ราย คาดเป็นเด็กไทย 6 ขวบ 1 ราย! (คลิป)

 

กระทรวงการต่างประเทศยืนยันแล้ว!!!! เด็กไทยเสียชีวิต เหตุโคลนถล่มแคลิฟอร์เนีย (มีคลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน