สุดเซอร์ไพรส์!! ปารีส ฮิลตัน เเฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน แหวนเพชรเม็ดโตมาก (มีคลิป)

Publish 2018-01-04 09:11:53

งานนี้เซอร์ไพรส์หนักมาก เมื่ออดีตไฮโซสาวสุดเฟี้ยวแห่งวงการฮอลลิวูด "ปารีส ฮิลตัน" ถูกแฟนหนุ่มนายแบบ-นักแสดง "คริส ซิลกา" คุกเข่าขอแต่งงาน ขณะหยุดพักผ่อนในวันปีใหม่ บนเทือกเขาแอสแพน รัฐโคโลไรโด เมื่อวันที่ 31 ธันวาคมที่ผ่านมา โดย "ปารีส ฮิลตัน"  โพสต์บนอินสตาเเกรมส่วนตัว  ระบุข้อความว่า “The most romantic moment of my life!" (ช่วงเวลาโรแมนติกที่สุดในชีวิตของฉัน)พร้อมประกาศ "เซย์เยส" อย่างเป็นทางการ พร้อมระบุสถานะ "หมั้นหมาย"

ทั้งนี้ปัจจุบัน ปารีส ฮิสตัน"ปารีส ฮิลตัน" ในวัย 36 ปี เป็นนางแบบ นักแสดง และนักร้องชาวอเมริกัน และเป็นทายาท ตระกูลฮิลตัน ตระกูลดังของโลก ทำธุรกิจส่วนตัวเเละคบหาดูใจกับแฟนหนุ่ม "คริส ซิลกา"  วัย 32 ปี เมื่อช่วงต้นปี 2017 ที่ผ่านมา เเละที่น่าจับตาก็คือ แหวนหมั้นของฮิลตัน ที่มีข้อมูลว่าเป็นแหวนเพชรน้ำงามไม่ต่ำกว่า 20 กะรัต จากดีไซเนอร์คนดัง ไมเคิล กรีนน์ มูลค่าคาดว่าไม่ต่ำกว่าวงละ 65 ล้านบาท


 

 

 

 

 

ชมคลิปขอเเต่งงาน

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก  IG parishilton

ข้อมูลจาก JustJared

 

 

อ่านข่าวอื่นเพิ่มเติม

http://www.tnews.co.th/contents/357525 หนุ่มเเต่งงานกับสาวพิการ เเม่ฝ่ายหญิงไม่เรียกสินสอดเเถมให้เงินเเสนตั้งตัว เเต่หลังเเต่งงานเขากลับตัดสินใจผิดพลาดจนต้องเสียใจไปตลอดชีวิต

 

 

http://www.tnews.co.th/contents/357266 เพราะความรักล้วนๆ!!สองหนุ่มสาว ตัวเเคระ ตัดสินใจเเต่งงานกัน โดยไม่เเคร์สายตาคนอื่น หลังจากนั้นพวกเขาก็ทำในสิ่งที่คนทั้งโลกคาดไม่ถึง!!??

 

 

http://www.tnews.co.th/contents/349770 หวานซึ้งสุดๆ !!!! หนุ่มโรงงาน เซอร์ไพรส์ขอเเฟนสาวเเต่งงาน เเถมได้ "ไมค์ ภิรมย์พร " ร่วมร้องเพลงเป็นสักขีพยานรัก !? ( คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เเสงจันทร์ กันธิยะ

ติดตามข่าวอื่นๆ