ท่าทางจะไปไกล!! “โรแบร์ ปีแรส” ทึ่งการเล่นของ “เมสซี่เจ” ออกปากชมผ่านสื่อฟุตบอลดัง เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม คุมบอลได้ดี จ่ายบอลได้คม (คลิป)

Publish 2017-11-16 05:03:06วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 ทาง ด้าน Fox Sports Asia ได้อัพโหลดคลิป อดีตนักเตะดังของอาร์เซนอล อย่าง โรแบร์ ปีแรส ที่ได้นั่งชมไฮไลท์ การแข่งขันฟุตบอล และได้คอมเมนต์ เกี่ยวกับนักฟุตบอลในการแข่งขันดังกล่าว ซึ่งนั่นก็คือ เจ้า เจ ชนาธิป สรงกระสินทธุ์ แนวรุกทีมชาติไทย ซึ่งจากคลิปนั้นพิธีกรในรายการ ได้พูดขึ้นสั้น ๆ เพียงว่า เขาคือคนที่แฟนบอลชาวไทยให้ฉายาว่า เมสซี่เจ
 


หลังจากนั้นทางด้าน โรแบร์ ปีแรส ได้กล่าวต่อทันทีว่า เมสซี่เจ คอนโทรลบอลได้ดี มีความเร็วสูง มีทักษะที่ดีในการเจอกับฝ่ายตรงข้ามแบบตัวต่อตัว และยังบอกในจังหวะที่ทาง เมสซี่เจ จ่ายบอล ว่าเป็นการจ่ายที่สวยมาก ผมชอบช็อตนี้ คุณรู้ไหมว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม เพราะเขาเล่นเพื่อทีม ไม่ใช่เพื่อตัวเอง
 


นอกจากนั้นทางด้านโรแบร์ ปีแรส ยัง คอมเมนต์ต่อว่า ผมชอบการครองบอลของเขา เขาคุมบอลได้ดี ทำให้เขาจ่ายบอลได้ตามเป้าหมายและเขายังมีการอ่านเกมคู่ต่อสู้ที่ดี นี่หรือ ชนาธิป สรงกระสินธุ์ จากประเทศไทย ทำได้เยี่ยมเลย
 

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน