ใครจะคิดว่าเรื่องจริง!! คนกด ATM เห็นสลิปขอความช่วยเหลือจากตู้ คิดว่ามีคนล้อเล่น รู้อีกทีแท็บช็อค คนติดในตู้ (รายละเอียด)

Publish 2017-07-15 10:25:28

        วันที่ 14 ก.ค. 2560 สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น มีรายงานว่า เมื่อวันที่ (12 ก.ค.) ที่ผ่านมา มีพนักงานชายช่างซ่อมรายหนึ่ง ซึ่งไม่ระบุชื่อ อุบัติเหตุเกิดขณะที่ช่างเข้าไปซ่อมแซมตู้เอทีเอ็มของธนาคารแห่งหนึ่งในเมืองคอร์ปัสคริสตี รัฐเทกซัส สหรัฐฯ 

.

.

        โดยที่ช่างซ่อม เผลอกด ปุ่มล็อกอัตโนมัติจนตัวเองติดค้างอยู่ด้านใน หลังจากตั้งสติได้ก็รีบเขียนกระดาษโน้ตขอความช่วยเหลือยื่นผ่านทางช่องสลิป ตู้เอทีเอ็มดังกล่าวทันที

.

.

.

.

        โดยข้อความบนกระดาษระบุว่า "กรุณาช่วยผมด้วย ผมติดอยู่ในนี้ ผมไม่มีโทรศัพท์ ช่วยโทรหาเจ้านายผมให้ที (พร้อมกับหมายเลขโทรศัพท์)" 

.

.        หลังจากนั้น มีผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาผ่านมาเห็น บางรายเมื่อได้อ่านข้อความในกระดาษโน้ตใบดังกล่าว ก็คิดว่าเป็นการแกล้งกันเล่นเท่านั้น ไม่คิดว่าจะมีคนติดอยู่ด้านในตู้เอทีเอ็มจริงๆ จึงไม่ได้ให้ความช่วยเหลือแต่อย่าง และเดินจากไปไปเฉยๆ กับช่างซ่อมรายนี้

.

.

.

.

.

.

        เจ้าหน้าที่ริชาร์ด โอลเดน ประจำสถานีตำรวจในท้องที่เผยกับสื่อท้องถิ่น ระบุว่า "คุณแทบจะไม่มีโอกาสได้เห็นเหตุการณ์คนติดอยู่ในตู้เอทีเอ็มเช่นนี้ได้อีกในชีวิต มันเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อมาก" 


        อย่างไรก็ดี นับว่าชายช่างซ่อมตู้เอทีเอ็มรายดังกล่าวยังพอมีโชคอยู่บ้าง เมื่อมีพลเมืองดีรายหนึ่งผ่านมาเห็นเข้าและได้ตัดสินใจแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ กระทั่งเจ้าหน้าที่มาถึงก็ได้ตรวจสอบ ซึ่งตอนแรกก็คิดว่าเป็นเรื่องล้อเล่นเช่นกัน แต่จากนั้นได้ยินเสียงคนจากด้านใน จึงมั่นใจว่ามีคนได้รับความเดือดร้อนจริง จากนั้นจึงรีบช่วยเหลือนำตัวเขาออกมาได้โดยปลอดภัย 

.

.

ชมคลิป กรุณารอสักครู่

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ