หญิงลี ศรีจุมพล เคลื่อนไหวแล้วครั้งแรก หลังน้ำตาคลอ ทำพินัยกรรมยกสมบัติมูลค่า 50 ล้าน เป็นสาธารณะกุศล

หญิงลี ศรีจุมพล เคลื่อนไหวแล้วครั้งแรก หลังน้ำตาคลอ ทำพินัยกรรมยกสมบัติมูลค่า 50 ล้าน เป็นสาธารณะกุศล

Publish 2021-01-26 10:22:51เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เป็นที่ช็อกในวงการบันเทิง เมื่อหญิงลี ศรีจุมพล ได้ไลฟ์สดประกาศสั่งเสียน้ำตาคลอ ขอยกมรดกสมบัติ 50 ล้าน ให้เด็กกำพร้า หากเสียชีวิตก่อนมีทายาท 

 


โดย หญิงลี ได้โพสต์ระบุข้อความว่า  ประกาศ !! หากหญิงลี ตายไป ก่อนมีทายาท ขอยกทรัพย์สิน ให้ สร้างมูลนิธิเด็กกำพร้า ที่บริษัทลั้ลลากรุ๊ปจำกัด เขตสายไหม และให้พ่อแม่ส่วนหนึ่ง ตามเนื้อหาในคลิปนี้ค่ะ #กราบ #ขออภัย #หัวใจว่างเปล่า #หญิงลี #สารธารณะ #ความตาย #ยากจน #ร่ำรวย #เหงา 

 


 
อีกทั้ง หญิงลี ยังได้กล่าวอีกว่า ความตายอยู่ใกล้ตัว ด้วยอุบัติเหตุ หรือโควิด หรือความเจ็บปวดใดๆ ก็แล้วแต่ ถ้าวันนี้ยังมีชีวิตก็ขอดำเนินทุกอย่างต่อไป แต่ถ้าเสียชีวิตด้วยสาเหตุใดๆ ก็ตาม ก็ขอให้ทรัพย์สินมูลค่า 50 ล้าน เกิดประโยชน์กับเด็ก ทารก ยากไร้ ที่พ่อแม่ไม่มีกำลัง

 

 

ไม่รู้จะหาเงินไปทำไมอีก ที่ทำทุกวันนี้เพื่อเติมเต็มในสิ่งที่ขาดหายตอนเป็นเด็ก ตอนเด็กยากจน ขาดแคลนทุกอย่าง วันนี้ก็แค่เติมเต็มให้ตัวเองได้ใช้ ได้อยู่ในจุดที่ตัวเองไม่มี และถ้าวันหนึ่งตายไป ทรัพย์สินที่หามาได้ก็จะเป็นของคนอื่น พ่อแม่เราไม่ทิ้งแน่นอน วันนี้ที่มีจุดอิ่มตัวมากมายหลายอย่าง ครอบครัวก็ไม่มี ลูกก็ไม่มี แต่ถ้าเมื่อใดมีลูกก็อยากให้ลูกทำมาหากินเป็น ต้องประกอบสัมมาอาชีพเป็น ลูกอาจได้รับมรดกในวันที่เรามีลูก แต่ไม่ใช่ลูกมาขายสมบัติเรากิน

 เเละล่าสุด หญิงลี ศรีจุมพล นั้นก็ได้เคลื่อนไหวแล้วครั้งแรก หลังน้ำตาคลอ ทำพินัยกรรมยกสมบัติมูลค่า 50 ล้าน เป็นสาธารณะกุศล โดยงานนี้เธอนั้นได้โพสต์รูปภาพเเละได้ระบุข้อความว่า  แม้หัวใจ จะอ่อนไหว แต่ร่างกายแข็งแรงดี และ เรายังมี กำลังใจให้แก่กัน สู้เพื่อรอ วันฟ้าหลังฝนค่ะทุกคน ขอบคุณกำลังใจ และขอส่งกำลังใจค่ะ #หญิงลี

 >>Lazada มอบดีลสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน