บีบหัวใจ ป๋ากิ๊ก กล่าวคำอำลาอาลัย คุณแม่สุชาดา เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนเคลื่อนร่างไปบรรจุที่สุสาน

บีบหัวใจ ป๋ากิ๊ก กล่าวคำอำลาอาลัย คุณแม่สุชาดา เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนเคลื่อนร่างไปบรรจุที่สุสาน

Publish 2020-10-31 22:38:04


ถือเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ สำหรับครอบครัวกิจเจริญ ที่ได้สูญเสีย คุณแม่สุชาดา กิจเจริญ ในวัย 82 ปี ซึ่งเป็นคุณแม่ของ เกียรติ กิจเจริญ หรือที่หลายๆคนรู้จักกันในนาม ป๋ากิ๊ก โดยทางด้าน ป๋ากิ๊ก ได้ออกมาแจ้งข่าวร้ายของ คุณแม่สุชาดา ผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวว่า "แม่สุชา จากไปอย่างสงบ เมื่อ 20:15น. วันนี้ ก่อนไลฟ์ แค่นิดเดียว... รักแม่นะ ด้านชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความอาลัยการจากไปของ คุณแม่สุชา"

ต่อมาทางด้าน ป๋ากิ๊ก ได้ออกมาโพสต์เล่าวินาทีหลังรู้ข่าวว่า คุณแม่สุดาชา กิจเจริญ ได้จากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับขณะที่ตนกำลังถ่ายทอดรายการสดอยู่ โดย ป๋ากิ๊ก ได้เล่าว่า "งานใหม่ของเรา "gig life" พระผู้เป็นเจ้าบอกให้เรารู้จักหน้าที่ ความรับผิดชอบ เราต้องสนุกแม้วันนั้นจะเป็นวันที่เราเศร้าและเสียใจอย่างที่สุด แม่จากเราไปขณะที่เราstand by เพื่อถ่ายรายการสด กราบลาแม่ตรงนี้ the show must go on #24ตค. 63 @ Bangkok, Thailand"จากนั้น เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ​ลูกชายของ ป๋ากิ๊ก ได้ออกมาโพสต์ข้อความอาลับสุดซึ่งถึงการจากไปของ คุณย่าสุชาดา กิจเจริญ เอาไว้ว่า "เอิร์ธรักคุณย่าสุชานะครับ หลับให้สบายไม่ต้องเป็นห่วงลูกหลานแล้วครับ แล้วเล่าการเติบโตของหลานคนนี้ให้คุณปู่ฟังด้วยนะครับ ...รักย่านะ"

และหากหลายๆคนจำกันได้ คุณแม่สุชาดา กิจเจริญ นั้นเคยทำรายการ กลมกิ๊ก ซึ่งเป็นรายการทำอาหารที่โด่งดังมากในยุคนั้น โดย คุณแม่สุชาดา เองจะเป็นผู้ทำอาหารและมีลูกชายอย่าง ป๋ากิ๊ก เผ็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นรายการของครอบครัวเลยก็ว่าได้ โดยมีแฟนคลับเป็นจำนวนมากที่ติดตามและรอดูอาการ แต่ระยะหลังทางด้าน คุณแม่สุชาดา กิจเจริญ นั้นได้ล้มป่วยลงและรักษาตัวมาเป็นระยะเวลานานหลายปี โดยทางด้านลูกๆและหลานๆช่วยกันดูแลอย่างเต็มที่ ก่อนจะจากโลกนี้ไปอย่างสงบ ทางเราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งอีกครั้งกับการจากไปของ คุณแม่สุชาดดา กิจเจริญอย่างไรก็ตามล่าสุดพิธีฌาปนกิจศพ คุณย่าสุชาดา กิจเจริญ เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 31 ตุลาคม 2563 ได้มีการเคลื่อนร่างของ  “มารีอา กอร์เรตตี สุชาดา กิจเจริญ”  คุณแม่ของ “กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ”  ไปยังวัดนักบุญเปโตร สามพราน จ.นครปฐม เพื่อทำพิธีไว้อาลัยและฌาปนกิจศพตามหลักศาสนาคริสต์ โดยก่อนจะเริ่มพิธี “กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ” และพี่น้อง  “กฤษณ์, กัณฑ์, กันทิมา และ กรณ์ กิจเจริญ” พร้อมด้วยสมาชิกครอบครัว “กิจเจริญ” ได้คอยต้อนรับแขกที่มาร่วมงาน  โดยมีเพื่อนวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความไว้อาลัยหลายท่านด้วยกัน อาทิ ติ๊ก กลิ่นสี, เท่ง เถิดเทิง, ศรา จุฑารัตนกุล, วัชระ แวววุฒินันท์,  คุณแม่และพี่ชายของ “เปาวลี”, พนักงานบริษัททริปเปิ้ลทู ฯลฯ

ซึ่งช่วงเวลาของพิธีบูชามิสซาขอบพระคุณ อุทิศแด่ผู้ล่วงลับ “กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ” ได้มีการกล่าวไว้อาลัยคุณแม่สุชา  ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้า ต่อจากนั้นก็ได้มีการเคลื่อนร่างไปบรรจุที่สุสาน โดยมีครอบครัว และแขกที่มาร่วมงาน มาร่วมวางดอกไม้ไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

 

Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90%ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน