ต่าย เพ็ญพักตร์ โพสต์เศร้า ทำบุญครบรอบ1ปี ที่ลูกชายจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

ต่าย เพ็ญพักตร์ โพสต์เศร้า ทำบุญครบรอบ1ปี ที่ลูกชายจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

Publish 2020-10-26 13:50:37


เป็นดารารุ่นใหญ่ที่โชว์ฝีมือการแสดงและถ่ายแบบเอาไว้อย่างมากมาย สำหรับ "ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล" ที่เข้าสู่วงการ โดยมีโอกาสแสดงภาพยนตร์เรื่อง "1-2-3 ด่วนมหาภัย" หนังร่วมสร้างของ "ช.พจน์ฟิล์ม" กับ "ณรงค์ ภูมินทร์โปรดักชั่น" โดยในฉากนั้นมีแค่เธอนั่งอยู่บนรถเท่านั้น แต่หนังถ่ายได้ไม่นาน "ปริญญา" ผู้กำกับก็เสียชีวิตไปทำให้เธอไม่ได้รับค่าตัว

ต่อมาได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง "หัวใจสีชมพู" จากบทที่กอดรัดฟัดนัวเนียกับ"ไพโรจน์ ใจสิงห์" ในชุดนักเรียนสาวทำให้ชื่อของเธอก็เริ่มดังขึ้นมาว่าเป็นเซ็กซี่สตาร์คนใหม่ ต่อมา"ต่าย เพ็ญพักตร์"ได้แสดงภาพยนตร์ของ"แจ๊สสยาม" ในเรื่อง "ดอกโสนบานเช้า"

จากนั้นในปี 2552 รับบทแม่นางเอกจากภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่า เรื่อง "ม.3 ปี 4 เรารักนาย" ในปี พ.ศ. 2553 ได้ร่วมแสดงนำตอนหนึ่งในภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ ตอน"ราชประชานุเคราะห์"สำหรับด้านชีวิตส่วนตัว "ต่าย เพ็ญพักตร์" เคยผ่านความรักมาหลายครั้งทั้งกับหนุ่มในและนอกวงการ มีลูกคนเดียวชื่อ "โตน รามบุตร บริบูรณ์เวช" เกิดกับ"สามารถ บริบูรณ์เวช" ที่เสียชีวิตไป จากกระแสว่าเขากินยาเกินขนาด ไม่ทราบว่าโดยตั้งใจ หรือโดยบังเอิญ คือทานยาบ่อยๆ จนต้องเพิ่มขนาดยา

จากนั้นก็เกิดข่าวสุดช็อกอีกครั้ง เมื่อลูกชายสุดรักสุดหวง อย่าง "โตน รามบุตร บริบูรณ์เวช" ได้เสียชีวิตในวัย39ปี โดยก่อนหน้านี้ลูกชายเธอป่วยด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งกว่าจะตรวจพบและรักษาตัว ก็ตอนที่รู้ว่าเป็นขั้นที่ 4 แล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลาของการรักษา "ต่าย เพ็ญพักตร์" ได้ทำหน้าที่ดูแลลูกชายคนเดียวของเธออย่างใกล้ชิดมาตลอด ในชีวิตนี้มีกันแค่สองคนแม่ลูก เพราะตัวเธอเองก็ใช้ชีวิตโสดมาตลอดสิบกว่าปีที่ผ่านมา ตราบจนสิ้นลมหายใจสุดท้ายของลูกชาย เธอยังคงทำหน้าที่คุณแม่ได้อย่างงดงามและเข้มแข็งมาก ๆ"

ซึ่งทางด้านของ "ต่าย เพ็ญพักตร์" ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีระบุว่า "ทุกสิ่งเกิดขี้น ตั้งอยู่ และดับไปไม่มีคำว่า "ตลอดไป" ในโลกนี้…. ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมานะคะ"

 

ดู NETFLIX หนังพรีเมี่ยม ทีวีออนไลน์ ครบสุดในกล่องเดียว >>

 อย่างไรก็ตามล่าสุด ต่าย เพ็ญพักตร์ ได้โพสต์ภาพขณะไปทำบุญครบรอบ 1 ปี ที่ลูกชายจากไปอย่างไม่มีวันกลับ พร้อมเขียนแคปชั่นสั้นๆ แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกของผู้เป็นแม่ว่า "ทำบุญครบรอบ 1 ปี ลูกชาย เร็วจัง (อีโมจิหน้าเศร้า)" ซึ่งมีคนในวงการบันเทิงและแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย

 

 

 

>> Hot Sale ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90% <<

ภาพ penpakssติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน