เผย 5 อันดับ ดาราดัง มีลูกมานานแล้ว แต่ชาวเน็ตมารู้ทีหลัง

เผย 5 อันดับ ดาราดัง มีลูกมานานแล้ว แต่ชาวเน็ตมารู้ทีหลัง

Publish 2020-08-07 16:15:14


ต้องบอกว่าคนทำงานในวงการบันเทิงโดยเฉพาะดารานักแสดงในสมัยก่อนหากจะดังได้ต้องห้ามมีความรักหรือปิดบังชีวิตครอบครัวเอาไว้ เนื่องจากกลัวฐานแฟนคลับที่อาจลดลงและกระแสที่จะตีกลับมา เสียมากกว่าลบหากแฟนคลับบางกลุ่มรับไม่ได้ จึงทำให้ในสมัยก่อนการออกมาเปิดเผยชีวิตครอบครัวเป็นเรื่องต้องห้ามของดาราในยุคเก่า นอกจากนี้ดาราบางคนยังมีลูกแอบซ่อนไว้ไม่ได้บอกให้แฟนคลับรู้เมื่อเวลาผ่านไปนานจนเห็นเป็นสมควรจึงคอยออกมาเปิดเผยในภายหลังให้แฟนคลับนั้นรับรู้ซึ่งก็มีทั้งดีขึ้นและแย่ลงทันทีเมื่อเผยออกมาปนๆกันไป โดยในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปเปิด 5 อันดับดาราที่มีลูกมานานแล้วแต่แฟนคลับพึ่งมารู้กันเมื่อไม่นานนี้ว่าจะมีใครกันบางเราลองไปดูกันสิว่าจะมีใครบ้าง


5. เอกชัย ศรีวิชัย

 นักร้องลูกทุ่งที่เคยเผชิญหน้ากับกระแสข่าวปิดบังเรื่องลูก โดยเจ้าตัวได้ยอมรับว่ามีลูกแล้วถึง 2 คน ซึ่งเกิดขึ้นตั้งแต่สมัยวัยรุ่นที่ยังเป็นหนุ่ม

 

 


 4.เอมมี่ อมลวรรณ
อดีตสาวแม็กซิมสุดเซ็กซี่ ที่ออกมาร้องไห้ยอมรับกับสื่อมวลชนว่า เคยมีลูกแล้ว 2 คน ซึ่งเกิดขึ้นจากความรักในอดีต และไม่เคยคิดจะปิดบังกับสังคมแต่อย่างใด

 

 

 

3.ปราบ ปราบต์ปฎล

ถือเป็นนักแสดงที่ถูกออกมาแฉจากลูกและอดีตภรรยา จนเป็นข่าวใหญ่ว่าไม่ดูแลมากว่า 24 ปี ซึ่งเขายอมรับว่ามีลูกจริง ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่เป็นข่าวขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวในครอบครัวจะดีกว่า

 

 

2.เอ ไชยา

นักแสดงลิเกขวัญใจแม่ยกที่ถูกมองว่าโสดมานาน จู่ๆ ก็เปิดตัวลูกสาว "น้องแป้ง" และ "น้องแชมป์" หลังปิดเป็นความลับมานานกว่า 23 ปี โดยให้เหตุผลว่าไม่อยากปิดบังความจริง และอยากให้ลูกเลิกเรียกตัวเองว่า "พี่" แล้ว

 

 

 


 
1.ยิ่งยง ยอดบัวงาม

 ที่ออกมายอมรับว่ามีลูก 2 คน ซึ่งเกิดขึ้นกับแฟนเก่า โดยส่งเสียจนลูกเรียนจบมัธยม และยังคงเลี้ยงดู แม้ตอนนี้เจ้าตัวจะประสบกับปัญหาต่างๆ

 

 

 

เป็นไงกันบ้างกับ 5 อันดับดาราที่เรานำมาเสนอในครั้งนี้ หวังว่าเพื่อนๆน่าจะชอบกันนะคะ แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าจ้า
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน