เหม ภูมิภาฑิต ดาราหนุ่มผู้ล่วงลับ ชนะคดีหลังโดนเจ้าของห้องแฉค้างค่าเช่าลงโซเชียล

เหม ภูมิภาฑิต ดาราหนุ่มผู้ล่วงลับ ชนะคดีหลังโดนเจ้าของห้องแฉค้างค่าเช่าลงโซเชียล

Publish 2020-08-07 15:58:19


เชื่อว่าเหตุการร์นี้ยังคงสร้างความเสียใจให้กับครอบครัว นิตยารส และแฟนคลับไม่น้อย เมื่อปี 2562 ที่ผ่านมา มีข่าวชวนช็อก เนื่องจาก เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส ดาราหนุ่มวัย 31 ปี อดีตนักแสดงสังกัดค่ายกันตนา ที่เคยมีผลงานการแสดงละครหลายเรื่อง ตัดสินใจจบชีวิตตนเองในห้องพักย่านซอยลาดปลาเค้า 58 โดยครั้งนั้นจากการสอบถามแฟนสาวถึงสาเหตุการเสียชีวิต ทราบว่า เหม มีปัญหาเกี่ยวกับการเงินไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง เป็นโรคซึมเศร้า เคยเขียนจดหมายลามาแล้ว

 

อ่านข่าว - แฟนเหม เล่านาทีตื่นมาเจอร่าง ดาราหนุ่มล่าสุด เมย์ ณัฐนพิน นิตยารส น้องสาวของ เหม ภูมิภาฑิต เปิดเผยว่า กรณีคดีเรื่องบ้านเช่านั้น ศาลตัดสินให้คู่กรณีมีความผิดในข้อหาหมิ่นประมาท จากเรื่องที่โพสต์บนโซเชียล ทำให้พี่ชายเสื่อมเสียชื่อเสียง แม้เหมจะเสียชีวิตไปแล้ว แต่คดีความยังดำเนินการต่อ โดยมีคุณพ่อทำหน้าที่เป็นตัวแทน

 

 

โดย ศาลชั้นต้นพิพากษาว่า จำเลยมีความผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา มีความผิดทั้งหมด 3 กระทง ลงโทษจำคุกกระทงละ 8 เดือน และปรับกระทงละ 20,000 บาท รวมจำคุก 24 เดือน และปรับ 60,000 บาท แต่ไม่เคยมีความผิดมาก่อนเลยให้รอลงอาญา 2 ปี โดยให้ชดใช้ค่าเสียหาย 300,000 บาท และให้โฆษณาคำพิพากษาลงหนังสือพิมพ์ 3 วันติดต่อกัน

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน