อ้น ศรีพรรณ ทนไม่ไหว โผล่คอมเม้นต์ทันที หลัง แพท ณปภา ติดโผคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวท้องกลางกอง

อ้น ศรีพรรณ ทนไม่ไหว โผล่คอมเม้นต์ทันที หลัง แพท ณปภา ติดโผคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวท้องกลางกอง

Publish 2020-08-07 15:40:18


จากกรณีนีที่มีข่าวเม้าท์ “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ป่องกลางกอง โดนปลดฟ้าผ่า” งานนี้ต้องบอกเลยว่า อย่าให้ถึงคุณมดดำ โดยล่าสุดในรายการแฉ เมื่อคืนที่ผ่านมาก็มีหลายคนติดตามประเด็นนี้ ซึ่งมดดำก็ได้ออกมาพูดแล้วว่าไม่ใช่ คุณแม่ที่หลายๆคนสงสัย พร้อมทั้งยืนยันว่าคงไม่ใช่ ต่อมา เพจดังอย่างใต้เตียงดาราได้ออกมาโพสต์ว่า


 "ใต้เตียงโพสต์!! “อย่าให้เรื่องนี้ต้องถึงหูชีมดดำ...เพราะถ้าถึงแล้วจากปริศนาอักษรย่อจะไม่ย่ออีกต่อไป 55555 “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกองจนต้องเปลี่ยนตัวนักแสดง”

- คุณแม่น่าจะเริ่มท้องเมื่อปลายปีที่แล้วเพราะมีคนเห็นเป็นลม ใส่ชุดหลวมๆ
-เวลาไปรับลูกที่โรงเรียนก็จะให้แม่บ้าน ให้คนขับไปรับให้ส่วนตัวเองรออยู่ในรถ และมีคนเห็นแวะเวียนเข้าโรงบาลบ่อยๆเมื่อช่วงมี.ค.
-รูปที่เห็นลงไอจีลงเฟสหุ่นเพรียวน่ะรูปเก่าทั้งนั้น
- เพราะคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนนี้กำลังจะกลายเป็นคุณแม่ลูก2 ใกล้คลอดอีกไม่กี่วันนี้แล้วตอนนี้บินไปรอคลอดที่บ้านเกิด
- ส่วนงานละครที่รับไว้เมื่อต้นปีก็ต้องเปลี่ยนตัวเพราะชีท้องแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยทำเอาคนในกองเป็นงง
 ซึ่งทางด้าน สาวแพท ณปภา ก็เป็นอีกคนนึงที่ถูกมองว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เม้าท์ จนกระทั่งล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในชุดเดรสสีขาวเข้ารูป โชว์แผ่นหลังขาวๆ เผยหุ่นผอมสเลนเดอร์ไร้จุดผิดสังเกต แถมหน้าท้องที่ควรป่องกลางตามข่าวก็มิมีให้เห็นแม้แต่น้อย โดยแพทได้เขียนแคปชั่นสั้นๆ แต่อ่านแล้วมีนัยสำคัญว่า "ท้องค่ะ...... #ท้องอืดค่ะ #มีคนมาถามว่าแพทท้องอ่อ #ชุดสวย @parista_official" 

แถมงานนี้ สาวแมท ภีรนีย์ คงไทย หวานใจหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ยังโพสต์กดไลค์อีกด้วย

แถมงานนี้ทางด้าน อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ ก็ได้โผล่คอมเม้นต์ทันนี้ว่า "โอ๊ยยยยยย" ซึ่ง สาวแพท ก็ได้ตอบคอมเม้นต์ว่า "คิดถึงแทบขาดใจ"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน