โตโน่ ภาคิน ถึงกับหลอน เจอดีเต็มๆ ในกองถ่าย ร้องขอความเป็นธรรมให้วุ่น แต่แม่แท้ๆ ดันไม่เข้าข้าง

โตโน่ ภาคิน ถึงกับหลอน เจอดีเต็มๆ ในกองถ่าย ร้องขอความเป็นธรรมให้วุ่น แต่แม่แท้ๆ ดันไม่เข้าข้าง

Publish 2020-07-08 12:14:09


ทำเอาแฟนคลับถึงกับเป็นห่วงอย่างมาก เมื่อ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ โพสต์ภาพชวนหลอนลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งระบุข้อความขอความเป็นธรรมจาก พี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ผู้จัดฯละครชื่อดัง เนื่องจากเจ้าตัวเจอมาเฟียกองถ่ายเข้าให้
โดย โตโน่ ได้โพสต์ภาพชวนขนหัวลุก ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ผมไปเข้าฉากถ่ายละคร ผมวางมือถือไว้ แล้วนี่เหรอคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับมือถือผม...ผมขอเรียกร้องให้กองละครคุมความประพฤติของบุคคลอันตรายกลุ่มนี้ด้วยครับ...ผมเหนื่อย  


#ขอความเห็นใจ #มาเฟียกองถ่ายต้องหมดไป #แม่ของเค้าก็อยู่แต่ไม่ห้ามปรามลูกคิดว่ามีการให้ท้ายส่งเสริม #รวมกลุ่มทำร้ายผม #ผมหวังว่าแฟนคลับของนักแสดงคนนี้จะไม่เข้าข้างและรู้จักตักเตือนพวกเค้าด้วยนะครับ #ภาพยังมีอีกเยอะมากนี่เป็นแค่ตัวอย่าง @broadcastthaitv @nong_arunosha"

 

 

 แต่เมื่อเลื่อนภาพไปดีๆ ถึงกับเจอตัวการ หรือ หัวหน้าแก๊งมาเฟียกองถ่ายอย่าง ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ คู่จิ้นของ โตโน่รวมอยู่ด้วย งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง แม้แต่แม้ของ โตโนเองก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า "อดทนลูกถึงจะถูกรังแกยังไงก็ต้องอดทนนะเพราะเราเป็นผู้ชายต้องมีใจอดทน" 


งานนี้ทำเอาทั้งฮา ทั้งเอ็นดูปนสงสาร เนื่องจากโตโน่ ได้เข้ามาคอมเม้นต์ตอบคุณแม่ว่า "แม้แต่แม่แท้ๆ ของผม ยังไม่ปกป้องผม ยังจะมาบอกให้ผมอดทน พอกันที ผมจะย้ายออกจากบ้าน" ทำให้เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับแฟน ๆ กันถ้วนหน้า

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;