นึกคิด บุญทอง ใจแข็ง หลังรู้ข่าวลูกสาว กุญแจซอล ให้กำเนิดลูกคนที่ 2 หลังตัดขาดพ่อ-แม่บังเกิดเกล้า

นึกคิด บุญทอง ใจแข็ง หลังรู้ข่าวลูกสาว กุญแจซอล ให้กำเนิดลูกคนที่ 2 หลังตัดขาดพ่อ-แม่บังเกิดเกล้า

Publish 2020-07-07 23:37:43


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง อดีตนางเอกสาวชื่อดัง ที่ได้มีปัญหากับครอบครัวอย่าง นึกคิด บุญทอง และ มุกดา บุญทอง จนหนีออกจากบ้านไปจนกระทั่งในเวลาต่อมาก็มีข่าวออกมาว่า กุญแจซอล ได้ตั้งครรภ์กับสามีนักบิน ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย ที่แอบย่องเงียบไปแต่งงานจนมีลูกด้วยกัน1 คน โดย กุญแจซอล ได้หนีออกจากบ้านและไม่กลับมาบ้านอีกจนปัจจุบันลูกชาย น้องเทคออฟ อายุได้ 2 ขวบแล้ว เรียกได้ว่าเป็นดราม่าครอบครัวที่โด่งดังและมีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากอยู่ในขณะนั้น

ล่าสุดก็ถือว่าเป็นข่าวดีเมื่อทางด้าน กุญแจซอล ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมกับลูกสาวตัวน้อยมีชื่อว่า น้องรันเวย์ ดารา เลิศพัฒนาไทย พร้อมแคปชั่น ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวเรา ด.ญ. ดารา เลิศพัฒนาไทย น้องรันเวย์ พี่เทคออฟก็จะเห่อๆน้องหน่อยย. เป็นพ่อแม่ลูก2กันแล้ววเราแต่ทว่างานนี้กลับต้องบอกเลยว่าไร้เงาครอบครัวไปร่วมแสดงความยินดีกับ สาวกุญแจซอล แม้ระยะหลังดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวจะดีขึ้นแล้วก็ตาม

โดยทางด้านคนเป็นพ่ออย่าง นึกคิด บุญทอง ก็เพียงแค่โพสต์รูปงานของตัวเอง ไม่ได้ร่วมแสดงความยินดีกับลูกสาวหรือหลานสาวแต่อย่างใด 

อีกทั้งก่อนหน้าทางด้าน นึกคิด บุญทอง ยังมีการโพสต์รูปภาพพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกและลูกสาวสองคน โดยขาดเพียงแต่ สาวกุญแจซอล นั่นเอง เอาเป็นทางเราก็ขอเอาใจช่วยให้ครอบครัวกลับมาอบอุ่นอีกครั้งนะคะติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน