บุ๋ม ปนัดดา ใบ้เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ ในวันที่รำถวาย พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา ในฐานะพรีเซนเตอร์ วัดป่าคำชะโนด

บุ๋ม ปนัดดา ใบ้เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ ในวันที่รำถวาย พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา ในฐานะพรีเซนเตอร์ วัดป่าคำชะโนด

Publish 2020-07-06 11:24:34


ถ้าพูดถึงอดีตนางสาวไทย ที่ช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ หลายคนคงนึก "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" หรือ "ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" อดีตนางสาวไทยในปี 2543 ที่มุ่งมั่นช่วยเหลือสังคม และยังเดินหน้าทำความดี อาทิ "ร่างรายชื่อแก้กฎหมาย ข่มขืน ประหารชีวิต", "ช่วยเหลือคุณยายที่เกาะเกร็ด", "ช่วยเหลือสาวไทยถูกหลอกขายตัวที่บาห์เรน" ฯลฯ และก่อนหน้านี้ สาวบุ๋ม ทำเอาฮือฮาในชุดรำสีแดงสะดุดตา เพื่อรำถวาย พ่อปู่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าศรีปทุมมา ในฐานะพรีเซนเตอร์ ที่ วัดป่าคำชะโนด พ่อปู่ศรีสุทโธ ต.บ้านดุง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ซึ่งได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า

“#phyteneytriples จัดรำถวาย #พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา ในฐานะ #พรีเซนเตอร์ เลยต้องมานำรำให้กำลังใจตัวแทนและขอให้กิจการรุ่งเรืองต่อไป วันนี้ก็ลุ้นอยู่ว่าฝนจะตกไหม? แต่ตอนเริ่มพิธี #พระอาทิตย์ทรงกลด ลมพัดเย็นสบายมากเลยค่ะ พอจบพิธีก็กลับมาอึมครึมใหม่ โชคดีจังค่ะ #คำชะโนด #รำถวายปู่ศรีสุทโธ”

 ต่อมา สาวบุ๋ม ได้โพสต์คลิป และข้อความว่า "งานรำก็มีนะจ๊ะ ตั้งใจเต็มที่แม้จะมีโอกาสได้ซ้อมรอบเดียว พอเอาตัวรอดได้ใช่ไหมคะ?  ชักติดใจงานรำ ใครสนใจจ้างไปรำหน้านาค รำเปิดสี่แยกไฟแดง รำขึ้นบ้านใหม่ ติดต่อได้เลยนะคะ"

อย่างไรก็ดี สาวบุ๋ม ก็ได้โพสต์ภาพอ่างน้ำมนต์  ในวันที่ไปรำถวาย พ่อปู่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าศรีปทุมมา ใบ้เลขเด็ด ให้คอหวยทั้งหลายได้ส่องกัน

ภาพ boompanaddaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน