แอฟ ทักษอร เผยสาเหตุที่แท้จริงเลิก สงกรานต์ ที่ไม่เคยบอกใคร

แอฟ ทักษอร เผยสาเหตุที่แท้จริงเลิก สงกรานต์ ที่ไม่เคยบอกใคร

Publish 2020-06-30 15:11:55


ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตะชะณรงค์ นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆ

 

 
ซึ่งในขณะนี้ สาวแอฟ นั้นมีงานมากมายเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ พิธีกร หรือแม้กระทั่งมีคนทาบทามให้กลับมาเล่นละครอีกครั้ง ซึ่งทางด้าน สาวแอฟ ก็ยินดีที่กลับมาแต่ต้องอะไรหลายๆอย่าง งานนี้อีกไม่นานอาจได้เห็น สาวแอฟ ลงจออีกครั้ง

 

 

เเละล่าสุด ก็ทำเอาชาวโซเชียลนั้นฮือฮาสุดๆ เมื่อ สาวแอฟ ทักษอร นั้นก็ได้โพสต์อินสตราเเกรมคู่กับช่อดอกไม้ช่อโต พร้อมเเคปชั่นเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง งานนี้จึงทำให้เพื่อนๆในวงการ เเละชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า สาวแอฟ กำลังจะเปิดตัวความรักครั้งใหม่อีกครั้งหรือไม่

 

 

 โดยก่อนหน้านี้ สาวแอฟ เคยได้เปิดใจถึงเรื่องราวความรักในอดีตที่ผ่านมา ก่อนจะจบชีวิตคู่กับอดีตสามี สงกรานต์ โดยได้ออกมาเผยปัญหาความรักที่ผ่านมาช่วงที่ตัดสินใจลำบากที่สุด คือช่วงที่กระทบมากที่สุด เป็นช่วงที่ตัดสินใจก่อนมั่นใจว่าเราทำดีที่สุดแล้ว เราอดทนแก้ปัญหาจนสุดทางแล้วมันไม่มีทางแก้ปัญหาแล้ว จึงตัดสินใจเสียใจและเสียน้ำตา มันต้องมีอยู่แล้วแต่เราเป็นคนที่ต้องโสด ไม่อย่างนั้นตึดสินใจไม่ได้ เราปรับเปลี่ยนตัวเองเข้าอีกใจฝั่งจนถึงที่สุดแล้ว

 

 

รวมถึงการให้อภัยคน ไม่รู้ตัดสินใจว่าทำไมแค่นี้เราให้อภัยไม่ได้กี่ร้อยกี่พันครั้งแล้วที่เราให้อภัย และเขาก็เคยให้อภัยเราเช่นกัน เราใช้เวลาช่วงนั้นอย่างเต็มที่แล้ว ผ่านการขึ้นๆลงๆ เราไม่อยากเสียเวลากับเรื่องพวกนี้แล้ว วันหนึ่งที่เราเกิดเหตุซ้ำเดิมหรือใหญ่กว่าเดิมแล้วเราไม่ร้อง เรานิ่งมาก คือเราพร้อมแล้ว

 

 

ถามว่าทำไมแอฟยังให้ปีใหม่ไปเจอพ่ออย่างปกติ ถ้าเป็นคนอื่นเขาไม่ให้ไปเจอหรอก แต่เราไม่จำเป็นต้องไปบอกเขาว่าพ่อเป็นยังไง เขาจะได้เรียนรู้เอง เขามีประสงการร์กับคณพ่อเขาเอง อันนั้นไม่ใช่ส่วนของเรา แล้วเขาจะเรียนรู้ด้วยตัวเองจากประสบการณ์เขาเหมือนกัน ที่เขาได้เรียนรู้จากเรา เขาจะได้รู้ว่าแม่เป็นคนยังไง

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;