นิ้ง กุลสตรี เผยรอยยิ้มสดใส แม้ป่วยโรคประหลาด เพิ่งออกจากรพ.

นิ้ง กุลสตรี เผยรอยยิ้มสดใส แม้ป่วยโรคประหลาด เพิ่งออกจากรพ.

Publish 2020-06-29 18:01:31


หลังจากปีที่แล้ว นิ้ง กุลสตรี อดีตนางเอกชื่อดัง และปัจจุบันเป็นแอร์โฮตเตสในวัย 47 ปี ป่วยด้วยโรคประหลาด ร่างกายมีรอยช้ำหลายแห่ง และตรวจพบว่า ป่วยเป็น “โรคไขกระดูกบกพร่อง” โดยได้เริ่มเข้ารักษาตัวตั้งแต่เดือนก.ค.ปี 2562 และได้กลับไปพักฟื้นต่อที่บ้านแล้ว และไปๆ กลับๆ โรงพยาบาลเป็นระยะๆ เพื่อรักษาโรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สร้างเกล็ดเลือด (ต้องเข้ารับการรักษา เป็นคอร์สๆ ตามที่คุณหมอกำหนดไว้)
ทั้งนี้ ในช่วงเดือน เม.ย. 2563 เจ้าตัวก็เข้ารักษาตัวที่ รพ. จนอาการดีขึ้นและกลับไปพักผ่อนที่บ้าน แต่พอกลับบ้านได้ 2 วัน ก็ต้องกลับมารักษาตัวที่ รพ. อีกครั้ง โดยรักษาตัวอยู่นานกว่า 2 สัปดาห์ กระทั่ง นิ้ง กุลสตรี ก็ได้โพสต์ภาพตัวเอง และภาพคู่กับสามี พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ได้กลับบ้านแล้ว... วันที่ 1 ค่อยกลับไปเที่ยวโรงพยาบาล”

ต่อมา นิ้ง กุลสตรี ก็มีโอกาสได้รื้อรูปภาพเก่าๆ ให้แฟนคลับได้เห็นผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวที่เธอได้ถ่ายคู่กับหลานชายด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส อบอุ่นไปด้วยความรักที่ทั้งคู่ได้มีให้แก่กัน แต่งานนี้ นิ้ง ก็อดไม่ได้ที่จะแอบตัดพ้อเบาๆ ในเรื่องสุขภาพร่างกายของเธอเองว่า “เวลาเห็นภาพเก่าๆ แล้วสะท้อนใจ... อยากให้ร่างกายกลับไปเป็นดั่งเดิม”

 

อ่านข่าว - แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ นิ้ง กุลสตรี หลังออกรพ.รักษาโรคประหลาด ได้ไม่นานล่าสุด นิ้ง กุลสตรี ได้เผยภาพหลังออกโรงพยาบาลมาหลายวัน ขณะนั่งจัดแจกันดอกลิลลี่ ซึ่งร่างกายซูบผอมลงไปมาก แต่ใบหน้ายังมีรอยยิ้มสดชื่นแจ่มใส แฟนคลับแห่เข้าไปให้กำลังใจจำนวนมาก พร้อมขอให้นิ้งหายไวๆ อาการดีวันดีคืน และกลับมาสวยหุ่นดีเหมือนเดิมในเร็ววัน 

 

 

 

โดยเจ้าตัวโพสต์เล่าสตอรี่เกี่ยวกับดอกลิลลี่ ที่สามีซื้อให้ เมื่อก่อนเคยชอบดอกลิลลี่ แต่ตอนนี้เริ่มไม่ชอบแล้ว เพราะทำให้บ้านเลอะเทอะ ความว่า "ผ่านไปแถวปากคลองตลาดวันอาทิตย์ที่แล้ว พี่ใหญ่ซื้อดอก Lily ราคา 200 บาท 1 กำ 5 ก้าน วันนี้เริ่มบานเต็มที่ สวยจัง  ** ช่วงหลังเริ่มไม่ค่อยชอบดอก Lily เพราะสวยแค่ตอนแรก พอเริ่มบาน เกสรตัวเมียสีส้ม จะเริ่มหล่น และทำความเลอะเทอะ เลอะเสื้อผ้า พอเริ่มบาน ต้องรีบเด็ดเกสรตัวเมียสีส้มออก @หมู่บ้านนันทวัน"

 

 

ทำให้มีเหล่าแฟนคลับเข้ามาให้กำลงใจกันอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;