นิ้ง กุลสตรี เผยรอยยิ้มสดใส แม้ป่วยโรคประหลาด เพิ่งออกจากรพ.

นิ้ง กุลสตรี เผยรอยยิ้มสดใส แม้ป่วยโรคประหลาด เพิ่งออกจากรพ.

Publish 2020-06-29 18:01:31


หลังจากปีที่แล้ว นิ้ง กุลสตรี อดีตนางเอกชื่อดัง และปัจจุบันเป็นแอร์โฮตเตสในวัย 47 ปี ป่วยด้วยโรคประหลาด ร่างกายมีรอยช้ำหลายแห่ง และตรวจพบว่า ป่วยเป็น “โรคไขกระดูกบกพร่อง” โดยได้เริ่มเข้ารักษาตัวตั้งแต่เดือนก.ค.ปี 2562 และได้กลับไปพักฟื้นต่อที่บ้านแล้ว และไปๆ กลับๆ โรงพยาบาลเป็นระยะๆ เพื่อรักษาโรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สร้างเกล็ดเลือด (ต้องเข้ารับการรักษา เป็นคอร์สๆ ตามที่คุณหมอกำหนดไว้)ทั้งนี้ ในช่วงเดือน เม.ย. 2563 เจ้าตัวก็เข้ารักษาตัวที่ รพ. จนอาการดีขึ้นและกลับไปพักผ่อนที่บ้าน แต่พอกลับบ้านได้ 2 วัน ก็ต้องกลับมารักษาตัวที่ รพ. อีกครั้ง โดยรักษาตัวอยู่นานกว่า 2 สัปดาห์ กระทั่ง นิ้ง กุลสตรี ก็ได้โพสต์ภาพตัวเอง และภาพคู่กับสามี พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ได้กลับบ้านแล้ว... วันที่ 1 ค่อยกลับไปเที่ยวโรงพยาบาล”

ต่อมา นิ้ง กุลสตรี ก็มีโอกาสได้รื้อรูปภาพเก่าๆ ให้แฟนคลับได้เห็นผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวที่เธอได้ถ่ายคู่กับหลานชายด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส อบอุ่นไปด้วยความรักที่ทั้งคู่ได้มีให้แก่กัน แต่งานนี้ นิ้ง ก็อดไม่ได้ที่จะแอบตัดพ้อเบาๆ ในเรื่องสุขภาพร่างกายของเธอเองว่า “เวลาเห็นภาพเก่าๆ แล้วสะท้อนใจ... อยากให้ร่างกายกลับไปเป็นดั่งเดิม”

 

อ่านข่าว - แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ นิ้ง กุลสตรี หลังออกรพ.รักษาโรคประหลาด ได้ไม่นานล่าสุด นิ้ง กุลสตรี ได้เผยภาพหลังออกโรงพยาบาลมาหลายวัน ขณะนั่งจัดแจกันดอกลิลลี่ ซึ่งร่างกายซูบผอมลงไปมาก แต่ใบหน้ายังมีรอยยิ้มสดชื่นแจ่มใส แฟนคลับแห่เข้าไปให้กำลังใจจำนวนมาก พร้อมขอให้นิ้งหายไวๆ อาการดีวันดีคืน และกลับมาสวยหุ่นดีเหมือนเดิมในเร็ววัน 

 

 

 

โดยเจ้าตัวโพสต์เล่าสตอรี่เกี่ยวกับดอกลิลลี่ ที่สามีซื้อให้ เมื่อก่อนเคยชอบดอกลิลลี่ แต่ตอนนี้เริ่มไม่ชอบแล้ว เพราะทำให้บ้านเลอะเทอะ ความว่า "ผ่านไปแถวปากคลองตลาดวันอาทิตย์ที่แล้ว พี่ใหญ่ซื้อดอก Lily ราคา 200 บาท 1 กำ 5 ก้าน วันนี้เริ่มบานเต็มที่ สวยจัง  ** ช่วงหลังเริ่มไม่ค่อยชอบดอก Lily เพราะสวยแค่ตอนแรก พอเริ่มบาน เกสรตัวเมียสีส้ม จะเริ่มหล่น และทำความเลอะเทอะ เลอะเสื้อผ้า พอเริ่มบาน ต้องรีบเด็ดเกสรตัวเมียสีส้มออก @หมู่บ้านนันทวัน"

 

 

ทำให้มีเหล่าแฟนคลับเข้ามาให้กำลงใจกันอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน