แพท ณปภา เสียงสั่น รับแอบสงสาร เบนซ์ เรซซิ่ง หลังต้องเข้าคุกอีกรอบ

แพท ณปภา เสียงสั่น รับแอบสงสาร เบนซ์ เรซซิ่ง หลังต้องเข้าคุกอีกรอบ

Publish 2020-06-29 11:29:20


จากกรณีของ เบนซ์ เรซซิ่ง ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้องจับเมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 63 ที่ผ่านมา ในข้อหาฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย ส่งผลให้ตัว เบนซ์ ถูกศาล เพิกถอนการประกันตัว เนื่องจากวันที่ 26 มิ.ย. 63 ไม่สามารถไปรายงานตัวต่อศาลได้ตามนัด 

 
ล่าสุดทาง แพท ณปภา ได้ออกมาเผยในรายการตกมันส์บันเทิง  ว่าตัวเธอเองยังไม่ทราบเรื่องนี้แน่ชัดว่าที่มาที่ไปเป็นเช่นใด แต่ทางหลานสาวคือน้องนาฟได้สอบถามไปทางเบนซ์ แล้วว่าเขาไปกินหมูกระทะที่รังสิต ขากลับเขาก็ยอมรับว่าเขาขับช่องมอเตอร์ไซค์ห้ามขับ เป็นถนนทางคู่ขนานใต้โทลเวย์ แล้วเจอรถผลไม้คว่ำ ผลไม้เต็มถนนเลยจอดดู ระหว่างนั้นมีตำรวจเคลียร์อุบัติเหตุด้วย เลยโดนตำรวจเรียกดูใบขับขี่ 

 


 ซึ่งพอเรียกดูปุ๊บเขียนใบสั่ง แล้วพอเจอว่าเป็นเบนซ์ เรซซิ่ง ก็เลยเรียกไปสน. โดนพรก.ฉุกเฉินอีก ก็คือ ชุมนุม ทำกิจกรรม มั่วสุม ก็วันแรกประกันตัวออกมา 7 คน แต่อัพเดต ณ ตอนนี้ หนักกว่านั้น เพราะมีเรื่องที่ต้องไปรายงานตัว คดีเก่า เรื่องราวก็เลยใหญ่โต กลายเป็นเรื่อง การถอนประกัน ต้องกลับเข้าเรือนจำ  โดยตัวแพท เองยังเผยว่าตนยังคงเป็นห่วง และแอบสงสารเบนซ์ ซึ่งคนก็ด่าตัวเบนซ์ว่าเละเทะว่าจะออกไปทำไม แต่ในมุมเบนซ์ แค่คิดว่าจะออกไปกินข้าวแค่นั้น

 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;