กอล์ฟ เบญจพล เผยภาพหน้าใหม่ผ่านแอพฯ หล่อขึ้นจนชาวเน็ตแทบจำไม่ได้

กอล์ฟ เบญจพล เผยภาพหน้าใหม่ผ่านแอพฯ หล่อขึ้นจนชาวเน็ตแทบจำไม่ได้

Publish 2020-06-25 10:26:12


ต้องบอกว่าหลายคนต่างรอชมใบหน้าใหม่ของนักแดงและดีเจ หนุ่มมากความสามารถอย่าง  กอล์ฟ เบญจพล ที่เมื่อไม่นานมานี้ลงทุนเสริมหล่อยกหน้าใหม่จนเพื่อนๆในวงการอยากจะเห็นเต็มแก่แล้ว ว่าหนุ่มกอลืฟ จะมีใบหน้าเปลี่ยนไปขนาดไหน โดยล่าสุดผ่านไป 18 วัน หนุ่มกอล์ฟ ก็ออกมาเผยใบหน้าผ่านทางแอพฯ หนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า... “ไม่เล่นด้วยก็จะกระไรอยู่ #แก้เหงาวนไป #คือเริ่มอยากเจอผู้คนละ #days18 #afternew  #กอล์ฟคนเดิมจะใครหละ @pui_kotchaphan ปล.พี่ป้อนพี่โอ๊ตเลือกคอสตูมให้ผมจากคลิปนี้ได้เลยครับ”

 ทั้งนี้หลังจากเพื่อนในวงการเข้ามาเห็นหน้าหนุ่มกอล์ฟในตอนแรกต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดูเด็กลงมาๆ แถมยังมีความคล้ายพระเอก โป๊ป ธนวรรธน์ มากๆ ด้วย

 

 

 

 ล่าสุดหลังจากเป็ข่าวขึ้นมาก็ทำเอาหนุ่มกอล์ฟตกใจต้องออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงว่า ภาพที่ที่ออกไปนั้นเป็นรูปที่ถูกปรับแต่งจากแอพและหน้ายังไม่เข้าที่ดีขอพักก่อนไม่พร้อมรับงานและขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้เขา... เห็นข่าวลงแล้วตกใจ ไปกันใหญ่แล้วจ้าคลิปที่เห็นเป็นแอฟ ที่เขาเล่นกันอยู่นะครับ เป็นการปรับแต่งจากแอฟนะครับ ทำให้ดูแก้คิดถึงกันครับ ผมยังอยู่ในช่วงรักษาตัวครับ หน้ายังไม่เข้าที่นะจ๊ะ ขอบคุณสื่อและงานที่ติดต่อ เข้ามากันนะครับตอนนี้ยังไม่พร้อมจริงๆครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง รวมทั้งให้กำลังใจและทักทายกันมานะครับ ขอบคุณมากครับ กอล์ฟเบญจพล ใจเย็นน้าเดี๋ยวลงรูปอัพเดทให้ดูกันเรื่อยๆนะครับ กราบงามๆ300รอบ

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน