เห็นหน้าชัดๆ นิ้ง กุลสตรี ยิ้มสดชื่นคู่สามี ออกจากรพ.ศิริราช หลังนอนป่วยรักษาตัว

เห็นหน้าชัดๆ นิ้ง กุลสตรี ยิ้มสดชื่นคู่สามี ออกจากรพ.ศิริราช หลังนอนป่วยรักษาตัว

Publish 2020-06-20 19:31:34


หลังจากปีที่แล้ว นิ้ง กุลสตรี อดีตนางเอกชื่อดัง และปัจจุบันเป็นแอร์โฮตเตสในวัย 47 ปี ป่วยด้วยโรคประหลาด ร่างกายมีรอยช้ำหลายแห่ง และตรวจพบว่า ป่วยเป็น “โรคไขกระดูกบกพร่อง” โดยได้เริ่มเข้ารักษาตัวตั้งแต่เดือนก.ค.ปี 2562 และได้กลับไปพักฟื้นต่อที่บ้านแล้ว และไปๆ กลับๆ โรงพยาบาลเป็นระยะๆ เพื่อรักษาโรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สร้างเกล็ดเลือด (ต้องเข้ารับการรักษา เป็นคอร์สๆ ตามที่คุณหมอกำหนดไว้)
โดยก่อนหน้านี้ เธอได้เผยภาพตัวเอง และ พี่ใหญ่ ผู้เป็นสามี ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง ซึ่งเป็นภาพที่ครอบครัว ได้นำเงินทำบุญ จากแขกที่มาร่วมงานศพของคุณพ่อสามี มาส่งมอบให้กับ “ศิริราชมูลนิธิ” และเจ้าตัวโพสต์ข้อความว่า

 

“พี่ใหญ่และนิ้ง ขออนุโมทนาบุญ เงินทั้งหมดของทุกท่าน ที่ร่วมทำบุญส่งคุณพ่อทรงวุฒิ อินทรศักดิ์ พี่ใหญ่และนิ้ง ได้เป็นตัวแทนส่งมอบให้กับศิริราชมูลนิธิ ขอให้ทุกๆท่าน มีสุขภาพที่แข็งแรง ปลอดภัยจากภัยภยันตรายทั้งปวงด้วยเทอญ สาธุ”

 

 

อ่านข่าว - นิ้ง กุลสตรี โพสต์ภาพหลังป่วยโรคประหลาด ร่วมทำบุญใหญ่รพ.ศิริราชทั้งนี้ ในช่วงเดือน เม.ย. 2563 เจ้าตัวก็เข้ารักษาตัวที่ รพ. จนอาการดีขึ้นและกลับไปพักผ่อนที่บ้าน แต่พอกลับบ้านได้ 2 วัน ก็ต้องกลับมารักษาตัวที่ รพ. อีกครั้ง โดยรักษาตัวอยู่นานกว่า 2 สัปดาห์ และล่าสุด นิ้ง กุลสตรี ก็ได้โพสต์ภาพตัวเอง และภาพคู่กับสามี พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ได้กลับบ้านแล้ว... วันที่ 1 ค่อยกลับไปเที่ยวโรงพยาบาล”

 

ทำให้มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งอวยพรขอให้เธอแข็งแรงไวๆ หายป่วยจากอาการดังกล่าวแบบปลิดทิ้งไวๆ พร้อมทั้งบอกว่าดีใจด้วย เปลี่ยนบรรยากาศกลับบ้านจะได้สดชื่น ดีใจที่ได้เห็นรอยยิ้มของนิ้งอีกครั้ง

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;