สงกรานต์ เตรียมพาลูกสาว น้องปีใหม่ เจอแฟนสาว แมท ภีรนีย์

สงกรานต์ เตรียมพาลูกสาว น้องปีใหม่ เจอแฟนสาว แมท ภีรนีย์

Publish 2020-06-04 16:27:23


เรียกได้ว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ก็ยังคงเป็นประเด็นที่มีผู้คนให้ความสนใจอยู่ตลอดเวลา สำหรับกรณีข่าวของ แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่แอบซุ่มคบ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของนางเอกร่วมช่องอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนักหน่วง

 

สงกรานต์ แมท
และต้องบอกเลยว่าปัจจุบันความรักของ สาวแมท และ หนุ่มสงกรานต์ นั้นก็ดูจะทวีคูณความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ ควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่นั้นก็ดูใกล้เคียงกัน แต่ทว่าเรื่องดังกล่าวก็ไม่ได้ทำให้กระแสความแรงจากชาวเน็ตลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อย แต่เมื่อไหร่ที่ทั้งคู่โพสต์รูปอยู่ด้วยกันนั้นเรียกได้ว่ากระแสคอมเมนต์ในเชิงลบมีเข้ามาอย่างถล่มถลาย

 

สงกรานต์ แมท

 

สงกรานต์ แมทซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับ สาวแมท ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวหลังได้ควงคู่กันไปกินไอติม งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มถลาย ไม่ว่าจะเป็นคอมเมนต์ในเชิงบวกหรือเชิงลบ แต่งานนี้ต้องบอกเลยว่าทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ไม่อยู่เฉยถึงขึ้นตอบกลับเดือดใส่แฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์ในเชิงลบจนหมดสิ้น เรียกได้ว่าแรงสุดๆไปเลยจ้า

 

สงกรานต์ แมท

 

และจะเห็นได้ว่า สาวแมท และ หนุ่มสงกรานต์ คู่ควงกันไปหวานบ่อยๆอย่างนี้ ทางด้านผู้สื่อข่าวจึงได้มีโอกาสสอบถาม หนุ่มสงกรานต์ ว่า น้องปีใหม่ ว่าได้มีโอกาสเจอกับ สาวแมท หรือยัง ทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ตอบกลับมาว่า ยังไม่เคยเจอ ตรงนั้นอาจจะอีกสักแป๊ป  ตอบชัดแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่าอีกไม่นานเกินรอจ้า

 

สงกรานต์ แมท

 

สงกรานต์ แมท
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;