หนูเล็ก ก่อนบ่าย เจอชาวเน็ตตำหนิ ไม่เคารพ หนูแหม่ม หลังเตือนสติโควิด 19 แต่โดนแขวะกลับเรื่องไม่มีลูก

หนูเล็ก ก่อนบ่าย เจอชาวเน็ตตำหนิ ไม่เคารพ หนูแหม่ม หลังเตือนสติโควิด 19 แต่โดนแขวะกลับเรื่องไม่มีลูก

Publish 2020-03-14 11:11:09


ส่อกลายเป็นดราม่าซ้อนหลัง คนในวงการบันเทิงอย่างแมทธิว ออกมาอัดคลิปประกาศว่าตนกำลังติดเชื้อโควิด-19 อยู่พร้อมขอให้ผู้ใกล้ชิดในระยะ 2 - 3 วันนี้ไปตรวจว่าติดไวรัสหรือไม่ และขอให้กักตัวเอง 14 วันเพื่อความแน่ใจว่าตัวเองปลอดเชื้อจริงๆ ทำให้เมื่อ หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ ภัทรวดี ปิ่นทอง  รู้ข่าวก็ได้ออกมาอัดคลิปตกใจทั้งน้ำตาหลังเธอเป็นพิธีกรร่วมในรายการกับแมทธิว ทั้งยังนั่งข้างกันจนทำให้คลิปที่ออกไปนั้นชาวเน็ตแตกตื่นกับอาการของเธอมาและขอให้เธอรีบไปตรวจและอย่าพึ่งด่วนสรุปว่าตัวเองติดเชื้อหรือเปล่า

 

 

 
ซึ่งหลังจากมีกระแสออกไปหนูเล็กได้ลบคลิปนั้นทิ้งพร้อมกับบอกว่าตนแค่เสียใจที่จะไม่ได้อยู่กับลูกด้วยด้วยอกคนเป็นแม่ และผลตรวจจะมาในวันที่ 14 มีนาคม นี้ ยังไงเสียเธอจะกักตัว 14 วันเพื่อเฝ้าดูอาการต่อไป 
 

ทั้งนี้หนึ่งในคนที่เข้าไปเตือนสติหนูเล็กอย่าง หนูแหม่ม สุริวิภา  ว่ากรณีนี้สามารถรักษาให้หายได้ คนที่รักษาหายก็มี และทิ้งท้ายว่า "สติค่ะ" ด้านหนูเล็กเอง แม้จะไม่ได้ตอบพี่หนูแหม่มโดยตรง แต่ก็มีคอมเมนต์แขวะ ๆ ว่า "ส่วนดาราคนหนึ่งที่บอกว่าหนูจิตอ่อน หนูยอมรับค่ะ คุณไม่มีลูกคุณไม่รู้หรอกค่ะ ดูแลจิตคุณดี ๆ แล้วกันค่ะ เพราะคุณก็หลุดบ่อยอยู่นะ ได้ข่าว หลังจากนั้นก็ดูเหมือนชาวเน็ตจะไม่ค่อยพอใจการกระทำของหนูเล็กเท่าไหร่นัก เพราะถึงจะไม่ได้เอ่ยชื่อแต่ชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างโยงเป็นพี่หนูแหม่มและถือเป็นคนในวงการ โดยเฉพาะประโยค "ไม่มีลูกไม่เข้าใจ" เหมือนเป็นการพูดจาเลยเถิดถึงเรื่องส่วนตัวพี่หนูแหม่มเกินไปอีกด้วย

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;