เฟี้ยวฟ้าว สุดเฮง พญานาคเข้าฝัน โชคใหญ่หล่นทับ ถูกล็อตเตอรี่ จำนวน 80 ใบ

เฟี้ยวฟ้าว สุดเฮง พญานาคเข้าฝัน โชคใหญ่หล่นทับ ถูกล็อตเตอรี่ จำนวน 80 ใบ

Publish 2019-12-17 09:47:26


เรียกได้ว่าตั้งแต่เปลี่ยนชื่อจาก อิม อชิตะ เป็น เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ก็ดูเหมือนว่าชีวิตของสาวคนนี้จะดูแฮปปี้ขึ้นอย่างได้เห็นได้ชัด โดยเฉพาะเรื่องของโชคคลาภ ที่เจ้าตัวมักจะถูกเลขท้ายอยู่บ่อยๆ จนมีเหล่าบรรดาแฟนคลับจำนวนมากคอยถามหาเคล็ดลับการเสี่ยงโชคจาก สาวเฟี้ยวฟ้าว อยู่บ่อยๆ

 

 เเละก่อนหน้านี้  สาวเฟี้ยวฟ้าว นั้นก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ถึงการทำบุญครั้งใหญ่ของเธอ โดย สาวเฟี้ยวฟ้าว ได้สร้างดวงตาพญานาค เป็นจำนวนมากถึง 18 เศียร

 

 

โดย สาวเฟี้ยวฟ้าว  นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า ในครั้งนี้ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ตลอดถึง ผู้ร่วมบุญทุกๆท่าน ที่ร่วมบุญ บูชาอายไลเนอร์ปลุกเสก  ได้หยุดแล้ว เพราะตอนนี้ได้นำปัจจัย สร้างดวงตาพญานาค ครบแล้ว18เศียร ดวงตาที่งดงามด้วยความรักของทุกคน ทั้งคนต่างชาติที่ร่วมบุญหลายๆประเทศ และคนไทยช่วยกันใส่เนตรให้พญานาค สำเร็จแล้ว ขอบุญนี้ไปถึงทุกๆคน

 

 

ท่านที่ร่วมบุญต้องการสิ่งใด ขอบารมีพญานาคได้โปรดให้เค้าท่านหลายสมหวังด้วยเทอญ ตื้นตันเหลือเกินงดงามเหลือเกิน สำเร็จแล้ว สำเร็จแล้ว ใส่ดวงตาท่านครบแล้วด้วยใจบริสุทธิ์ อนุโมทนาบุญนะคะ กัลยาณมิตรเน้อ

 
เเละล่าสุด สาวเฟี้ยวฟ้าว นั้นก็สุดเฮง โชคใหญ่หล่นทับ หลังเธอนั้นถูกล็อตเตอรี่ เลขท้าย 2 ตัว 97 งวด 16/12/62 จำนวน 80 ใบ ซึ่งเธอนั้นขอถวายทำบุญทั้งหมด

 

โดยงานนี้ เธอนั้นได้ระบุข้อความว่า  ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ และ มามี้ของข้าพเจ้า ได้เดินทางปฏิบัติธรรม ตามที่..#พญานาคทุกๆตระกูลที่.. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ ได้เข้านิมิตฝัน
เรา2คนแม่ลูก จึงได้เดินทางไปตามที่ต่างๆด้วยความตั้งใจ _ทุ่มเท ด้วยความศรัทธา_ ปิดวาจา _ภาวนา เพียรปฏิบัติ
โดยข้าพเจ้าและมามี้ ไม่หวังผลตอบแทนใดๆ.. มีแต่เพียงจิตที่บริสุทธิ์และความรัก

 

 

และรู้เพียงว่าพญานาคมีจริงเรา2คนไปด้วยความตั้งใจอย่างสุขล้น ตามนิมิต และในวันนี้.. #เฟี้ยว์ฟ้าว #จึงได้ถูกเลข 97 #จำนวน80ใบ

ตามที่.. #พญานาคได้มาในนิมิต ลูกคนนี้จะนำทุกบาท สร้าง พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตามเจตนาของ .. #พญานาคทุกๆตระกูล และ #พญานาคทุกพระองค์ รับบุญนี้เน้อทุกคนเน้อกัลยาณมิตรทุกท่าน บุญของพญานาค บุญที่ท่านช่วยสาน ส่งบุญนี้ถึงพวกเราทุกๆคน สาธุๆ

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน