อาลัย ลูกชายคนเดียว ต่าย เพ็ญพักตร์

อาลัย ลูกชายคนเดียว ต่าย เพ็ญพักตร์

Publish 2019-10-25 15:50:11


จากการรายงานของเว็บไซต์ แพรวดอทคอม ได้รับการเปิดเผยจากคนสนิทของคุณต่ายว่า ต่าย- เพ็ญพักตร์ ศิริกุล นักแสดงรุ่นใหญ่ สูญเสียลูกชายคนเดียว "โตน- รามบุตร บริบูรณ์เวช" ในวัย 39 ปี จากโรคมะเร็ง
โดยก่อนหน้านี้ ลูกชายเธอป่วยด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งกว่าจะตรวจพบและรักษาตัว ก็ตอนที่รู้ว่าเป็นขั้นที่ 4 แล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลาของการรักษา ต่าย เพ็ญพักตร์ ได้ทำหน้าที่ดูแลลูกชายคนเดียวของเธออย่างใกล้ชิดมาตลอด ในชีวิตนี้มีกันแค่สองคนแม่ลูก เพราะตัวเธอเองก็ใช้ชีวิตโสดมาตลอดสิบกว่าปีที่ผ่านมา ตราบจนสิ้นลมหายใจสุดท้ายของลูกชาย เธอยังคงทำหน้าที่คุณแม่ได้อย่างงดงามและเข้มแข็งมาก ๆ

โดยทางด้านของ  ต่าย- เพ็ญพักตร์ ศิริกุล  ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีระบุว่า 
 

อาลัย ลูกชายคนเดียว ต่าย เพ็ญพักตร์สำหรับ ต่าย เพ็ญพักตร์ มีบุตรชายด้วยกัน 1 คน กับ สามารถ บริบูรณ์เวช คือ รามบุตร บริบูรณ์เวช เธอยุติชีวิตคู่ครั้งแรกในปี พ.ศ. 2523 ก่อนสามารถจะเสียชีวิตลงในอีก 2-3 ปี หลังจากนั้นในปี พ.ศ. 2524 ได้ไปพบรักกับตากล้องหนุ่มมากฝีมือ บี้ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ จากการถ่ายนิตยสาร หนุ่มสาว คบกันได้ 3 ปี จึงได้เลิกรากันไปในปี พ.ศ. 2526 ซึ่งต่าย เพ็ญพักตร์ ยังเคยคบหาดูใจกับ อนิรุทธ์ เถรว่อง และ นำพล รักษาพงษ์ (โต หินเหล็กไฟ)  เลิกกันปี พ.ศ.  2548 หลังจากนั้น ต่าย เพ็ญพักตร์ ก็ใช้ชีวิตโสดมานานนับ 10 ปี โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าการอยู่คนเดียวนั้นถือเป็นความสุขอีกแบบหนึ่ง อยู่กับเพื่อนฝูงใช้ชีวิตเที่ยวปาตี้กับเพื่อน ทำงานทุกวันก็ไม่ต้องคิดอะไร

โดยต่าย เพ็ญพักตร์ ได้เคยออก เปิดเผยเรื่องเล่าชีวิตของเธอกับลูกชายคนเดียว รามบุตร บริบูรณ์เวช ในรายการตีสิบเดย์ ที่ไม่ค่อยได้เปิดเผยที่ไหนมาก่อน ว่าเธอนั้นจะทำการเลี้ยงดูลูกอย่างเพื่อน เมื่อลูกทำผิดจะไม่ตีอย่างเดียวแต่จะคุยกันก่อนให้รู้ถึงปัญหา หากมีอะไรจะไม่ปิดกั้นสามารถปรึกษาได้ทุกเรื่อง และสอนให้ลูกอย่าคบซ้อนหากมีแฟน ถ้าทำถือเป็นการไม่ให้เกียรติผู้หญิง เพราะแม่ก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งด้วย

ตอนนี้ลูกชายของ ต่าย เพ็ญพักตร์ อายุได้ 39 ปี ด้วยความไม่ชอบเปิดเผยตัวต่อหน้าสื่อทำให้ในบางครั้งหลายคนอาจลืมไปว่า ต่าย เพ็ญพักตร์ นั้นมีลูกชายหนึ่งคน ด้วยเหตุผลส่วนตัวของลูกชายเธอกลัวว่าจะมีหลายคนจับจ้องแล้วไม่เป็นตัวของตัวเอง จึงไม่ค่อยได้ออกงานหรืออยู่ใกล้สื่อสักเท่าไหร่

ลูกชายคนเดียว ต่าย เพ็ญพักตร์

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-แพท ณปภา เปิดใจ หลังสูญเสียคุณแม่แท้ๆ ครั้งสุดท้ายไปเจอหน้าไม่ทัน(คลิป)
-ฝน ธนสุนทร สุดอาลัยสูญเสียคุณแม่ทองเลื่อนกะทันหัน (คลิป)
-สุดอาลัย โทนี่ สูญเสียคุณพ่อเทพบุตร ด้วยโรคมะเร็งตับ ในวัย 76 ปี
-หนึ่ง วรเชษฐ์ นักแสดงชื่อดัง สูญเสียภรรยาด้วยโรคหัวใจ

 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;