แอน อังคณา ลงนะหน้าทอง เสริมดวง หลังป่วยหนัก

แอน อังคณา ลงนะหน้าทอง เสริมดวง หลังป่วยหนัก

Publish 2019-08-07 15:54:39


หายหน้าหายตาไปนาน เมื่อล่าสุด แอน อังคณา ทิมดี อดีตดาราเซ็กซี่สตาร์ นักแสดงชื่อดัง เดินทาง เข้ากราบไหว้ พระครูเกษมจันทวิมล หรือ พระอาจารย์แดง เกจิชื่อดังเมืองกรุงเก่า เจ้าของฉายานิ้วมหามงคล เจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ เพื่อลงนะหน้าทองขอพร หลังจากอาการป่วยด้วยโรคขาดสารอาหาร ซึ่งปัจจุบันสุขภาพร่างกายดีขึ้นตามลำดับทำให้วันนี้เมื่อมีโอกาสจึงได้เดินทางมาเพื่อกราบไว้ขอพรกับพระอาจารย์แดง ณ วัดป้อมรามัญ ตำบลสวนพริก อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  

 แอน อังคณา ทิมดีโดยงานนี้ พระอาจารย์แดงได้เมตตาทำพิธีลงนะหน้าทองเสริมดวงกับดวงให้หลังทำบุญเสร็จรู้สึกสบายใจและ พระอาจารย์แดง ยังได้เทศน์สอนให้รักษาศีลตั้งสติและอารมณ์ดีให้ได้นำไปปฏิบัติในชีวิตประจำวันแล้วชีวิตจะดีขึ้นมีความสุข 

พระอาจารย์แดง

แอน อังคณา อดีตเซ็กซี่สตาร์ ลงนะหน้าทอง เสริมดวง กับพระอาจารย์แดงเกจิชื่อดัง หลังป่วยหนัก!

นะหน้าทอง

แอน อังคณา อดีตเซ็กซี่สตาร์ ลงนะหน้าทอง เสริมดวง กับพระอาจารย์แดงเกจิชื่อดัง หลังป่วยหนัก!

อย่างไรก็ตาม แอน อังคณา เกิดเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ปี 2507 นางแบบ, นักแสดง และนักร้อง เกิดที่จังหวัดกรุงเทพฯ โดยมีพ่อเป็นชาวพม่าเชื้อสายแขก และแม่เป็นชาวไทย จบการศึกษาจากโรงเรียนกรุงเทพการบัญชี เริ่มเข้าสู่วงการเมื่ออายุ 18 ปีจากการเข้าประกวดเวทีการประกวด Miss Bachelor ของ Bachelor Club และได้คว้าตำแหน่งอันดับสอง 

แอน อังคณาจากนั้นจึงได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบในสังกัดของคลับหนึ่งปี และมีผลงานถ่ายแบบ เดินแบบ รวมทั้งงานโฆษณามากมาย และที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอที่สุด คือโฆษณาเนสกาแฟ เอ็กตร้า เชค ในช่วงฤดูร้อนปี 2531 โดยออกมาในรูปแบบของ Shake Lady นับว่าเป็นต้นแบบสาวเชคเนส กาแฟ คนแรกของประเทศไทย

 

แอน อังคณา อดีตเซ็กซี่สตาร์ ตอนป่วยหนัก!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ดาราคนดัง ที่เคยผิดพลาด ขณะกำลังโด่งดัง จนชีวิตในวงการต้องจบกลางคัน
- จ๊ะ อาร์สยาม กับรูปตอนอายุ19 ลั่นเป็นอดีต ที่ไม่สามารถแก้ไขได้
- ลาล่า อาร์สยาม ถ่ายรูปคู่ คุณพ่อ ครั้งแรก หน้าเหมือนกันเป๊ะๆ
- เปิดภาพ ป๊อก ปิยธิดา ในวัย44ปี หน้ายังละอ่อน เหมือนถูกสต๊าฟไว้
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน