ฮาน่า โชว์ซึ้งอวยพรวันเกิดสามี ฮิวโก้ หวานมาก

ฮาน่า โชว์ซึ้งอวยพรวันเกิดสามี ฮิวโก้ หวานมาก

Publish 2019-08-07 15:11:29


เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ หรือ ฮิวโก้ จุล อเล็กซานเดอร์ เลวี มีชื่อเล่นว่า เล็ก แต่นิยมเรียกกันว่า ฮิวโก้ เป็นบุตรชายคนโตของ หม่อมราชวงศ์นริศรา จักรพงษ์ กับแอลเลน เลวี เป็นหลานตาของ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ พระโอรสในสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าจักรพงษ์ภูวนาถ กรมหลวงพิษณุโลกประชานาถ

 

 ฮิวโก้ จุลจักรโดย หนุ่มฮิวโก้ มีโอกาสมาเป็นนายแบบโฆษณาชิ้นแรกในนมเปรี้ยวดัชมิลล์ เพราะเจ้าตัวกลับมาเยี่ยมบ้านในช่วงปิดเทอมตอนเรียนที่อังกฤษ จึงรับงานโฆษณาชิ้นนี้ ผลงาน ผลงานละครมีเรื่อง ลูกผู้ชายหัวใจเพชร คุณแจ๋วกะเพราไก่ บ้านรังนกไม้ มิติใหม่หัวใจเดิม ใกล้ไกลหัวใจเดียวกัน เงาปริศนา

 

 ฮิวโก้ จุลจักร

 

 


 

และผลงานที่เป็นที่รู้จักก็คือ การแสดงภาพยนตร์เรื่อง 999-9999 ต่อ ติด ตาย ต่อจากนั้นได้เล่นดนตรีในชื่อวง สิบล้อ มีผลงาน 4 ชุด อีกทั้ง หนุ่มฮิวโก้ ยังมีเครดิตในการแต่งเพลงของนักร้องสาวชาวอเมริกัน บียอนเซ่ ให้กับเพลง Disappear ในอัลบั้ม ไอแอม... ซาชาเฟียร์ส ซึ่งแต่งร่วมกับ อะแมนด้า โกสต์ นักแต่งเพลงชาวอังกฤษ โดยตอนแรกตั้งใจที่จะใส่ไว้ในอัลบั้มของฮิวโก้เอง แต่หลังจากที่ บียอนเซ่ ได้มีโอกาสฟัง เธอก็ประทับใจเพลงนี้มาก จนขอเพลงนี้ไปใส่ในอัลบั้มของเธอในที่สุด โดยเธอได้ขอปรับเนื้อเพลงแค่ไม่กี่คำเพื่อให้เข้ากับบุคลิกของเธอมากขึ้น

 

 ฮิวโก้ จุลจักร

 

 ฮิวโก้ จุลจักรในด้านชีวิตส่วนตัว หนุ่มฮิวโก้ ได้สมรสกับ ฮาน่า ทัศนาวลัย องอาจอิทธิชัย และเปลี่ยนไปนับถือศาสนาอิสลามตามภรรยาซึ่งเป็นอดีตหุ้นส่วนของบริษัท ฮาวคัม เอ็นเทอร์เทนเมนท์จำกัด โดยได้จัดพิธีสมรสแบบอินเดีย โมร็อกโก ณ วังจักรพงษ์ เมื่อวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2552 ปัจจุบันมีบุตรชายสองคนคือ น้องฮาเปอร์ ทัศนจักร จักรพงษ์ และ น้องฮันเตอร์ ปารุสก์ จักรพงษ์

 

 ฮิวโก้ จุลจักร

 

 ฮิวโก้ จุลจักร

 


ล่าสุดเป็นวันคล้ายวันเกิดของ หนุ่มฮิวโก้ งานนี้ทางด้านภรรยาสาวสวย สาวฮาน่า จึงได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมข้อความอวยพรสุดซึ้งเอาไว้ว่า Happy birthday to my lovely husband @hugolek ขอให้แดดดี้ เจริญก้าวหน้าในทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำ อัลบั้มฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง concert แน่นทั้งปี งานเยอะเงินเงินแยะ อายุยืน สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ เป็นที่รักของทุกคน มีแต่เรื่องดีๆในชีวิต ลูกที่ดี เมียอยู่ในโอวาท  (อันนี้สำคัญสุด) รักๆๆๆ Love you
 

 

 ฮิวโก้ จุลจักร

 

 ฮิวโก้ จุลจักร

 

 ฮิวโก้ จุลจักร

 

ขอบคุณ hanahugo

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ฮิวโก้ หล่อจน ภรรยาหลงหัวปักหัวปำ
- ฮาน่า เปิดวังจักรพงษ์วิลล่า สวยหรูสไตล์ไทยโบราณ เล่าถึงสามี ฮิวโก้ สุดสมถะทิ้งเงินร้อยล้าน
- เผยสินสอดที่แท้จริง ฮิวโก้ - ฮาน่า มูลค่ามันมากเกินกว่าคำว่ารักแท้
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์