อ้น ศรีพรรณ เทรนด์มากับมือ น้องอาธิ สั่งอะไรทำได้(คลิป)

Publish 2019-07-30 17:34:17


เรียกได้ว่าเป็นคู่ลุงป้าที่เห่อหลานก็คงจะไม่ผิด สำหรับคู่สามีภรรยาอารมณ์ดี อ้น ศรีพรรณ และ เอ อนันต์ บุนนาค เพราะตั้งแต่มีสมาชิกครอบครัวแก้มยุ้ยอย่าง น้องอาธิ ลูกของน้องชาย ดีเจอาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ เข้ามาเติมเต็มครอบครัว ก็ยิ่งทำให้บ้านหลังใหญ่ที่ปกติแล้วก็มักจะมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ถูกยกระดับความสุขขึ้นไปอีกหลายเท่าตัวเลยทีเดียว

 

 ล่าสุด อ้น ศรีพรรณ ก็ยังชวน น้องอาธิ มาโชว์สกิลความฮาให้คนรักเด็กได้หัวเราะท้องแข็ง ด้วยโพสต์คลิปวิดีโอขณะหลานชายกำลังแสดงแอคติ้งตามสั่ง ซึ่งจะเห็นได้จากคลิปว่า คุณป้าพูดอะไร คุณหลานก็จัดให้ได้หมด ไม่ว่าจะเป็น ท่อง ก.เอ๋ย ก.ไก่ หมั่นเขี้ยว ตกใจ โป้งเหน่ง (จับหัว)และหมูปุ๊ก (จุ๊บแก้ม)

 

 

 

แต่ว่าตอนจบของคลิปดังกล่าวกลับหักมุม เพราะเมื่อป้าอ้นขอให้น้องอาธิ หอมฝึด (หอมแก้ม) แต่เจ้าตัวกลับส่ายหน้าปฏิเสธแบบไม่รีรอ เล่นเอาคุณป้าถึงกับหัวเราะหนักมาก จนต้องเอามาเขียนแซวผ่านแคปชั่น "เดี๋ยวนี้มีปฏิเสธแล้วค่ะ 555+ ไม่สะดวก พอๆ ดีเจอาธิ"

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเซียล ทำเอาแฟนๆที่ติดตามน้องและติดตามป้าอ้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า ละลาย พีธิ น่ารักมาก อิจฉาคุณอ้นและลุง อาธิน่ารักม๊าก หมู​ปุป.. ของที่ธิ​ คงจะให้หมดแน่ค่ะ​ลุงเอป้าอ้นน่ารัก อ้นพี่เอและตัวเล็กสวัสดีค่ะ คิดถึงนะคะ น่ารักจังเลยลูก ทำหลายอย่างไปอะป้าอ้น ธิกล่าว แต่หอมป้าน่ารักที่สุด


บ้างก็บอกว่า โอ้ย!!! อาอ้นเน้อ... หลานน่ารักมั้กมาย โอ้ย!!...น่าชังน่ากอดน่าเอ็นดู ใจละลาย น่ารัก  ป้าพาเดินๆๆๆๆๆๆๆ ด้วยนะครับ อ้ย ธิอะ ป้าอยากฟัดจุงลูก เอ็นดู ไก่ พร้อมโชว์ฟันคู่ล่างอะครับ มีหอมป้าอ้นด้วยหลงสุดอะ เก่งอะ น่ารัก ชอบฟันซี่น้อยๆนั้นมาก เรียกได้ว่าทั้งน่ารักน่าชัง แถมยังแอคติ้งเกินร้อยขนาดนี้ ไม่เสียชื่อหลานชายป้าอ้นจริงๆ

 

 

 

ขอบคุณ ohnsri1000
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน