สายป่าน ควงสามี วุฒิ นันทวุฒิ สวีททะเลหัวหิน

สายป่าน ควงสามี วุฒิ นันทวุฒิ สวีททะเลหัวหิน

Publish 2019-07-30 15:12:07


เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ ทำฮือฮาทั้งโลกโซเชีล เมื่อนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ได้ควงแฟนหนุ่ม วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ เข้าพบผู้ใหญ่ของทั้งสองสองฝ่ายคล้ายกับพิธีหมั้นในช่วงเช้าของวันที่ 16 ธันวาคม 25161 ปลายปีที่ผ่านมา เเละต้องขอแสดงความยินดีอีกครั้ง กับเจ้าสาวป้ายแดง สายป่าน อภิญญา ที่เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม วุฒิ นันทวุฒิ ไปเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา ในบรรยากาศเรียบง่ายแต่อบอุ่นสุดๆ

 

สายป่าน วุฒิ

 ซึ่งงานนี้  สาวสายป่าน อภิญญา เข้าพิธีหมั้นในช่วงเช้า เเละสร้างความตื่ตาตื่นใจด้วยชุดเจ้าสาวแบบไทยสไตล์เก๋ เป็นชุดไทยโมเดิร์นจากแบรนด์วนัชเฟิร์ส ออกแบบโดยคุณสรรค์ สุดเกตุ ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์วนัชเฟิร์สและวนัชกูตูร์

 

 

โดย สายป่านได้โพสต์ว่า โชว์จากเรา WS ที่ตั้งใจฝึกซ้อมเพื่อให้เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญนี้ เราอยากให้คนที่มางานได้เห็นอะไรที่ไม่คิดว่าเรา2คนจะทำและไกลตัวเรามาก การเต้นรำที่มีการออกแบบท่าและต้องใช้เวลาฝึกซ้อมเป็นอย่างมาก ในขณะที่เราทั้งสองเตรียมตัววุ่นกับงานทั้งหมดก็ต้องหาเวลาไปฝึกซ้อมการแสดงชุดนี้ด้วย หวังว่าการแสดงชุดนี้จะทำให้ทุกท่านในงานมีรอยยิ้มได้เป็นอย่างดี

 เเละล่าสุด สาวสายป่าน ก็ได้โพสต์รูปภาพขณะไปสวีทกับสามีที่หัวหิน บอกเลยว่างานนี้ สาวสายป่าน ได้เอาภาพมาฝากเหล่าเเฟนคลับกันด้วย จะหวานขนาดไหน เราไปชมพร้อมกันเลย

 

 

 

สายป่าน ควงสามี วุฒิ นันทวุฒิ สวีททะเลหัวหิน     

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ชาวเน็ตถาม ท้องหรือเปล่า หลัง สายป่าน โพสต์ภาพในงานแต่ง

สายป่าน วุฒิ ควงคู่โชว์สเต็ปเต้นรำในงานแต่งงาน(คลิป)

ค่าสินสอดที่ วุฒิ นันทวุฒิ ใช้สู่ขอ สายป่าน อภิญญา

โมเมนต์น่ารักๆ ในงานแต่ง สายป่าน วุฒิ (คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์