กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ถูกแฟนคลับดึงตกเวที หามส่งโรงพยาบาลด่วน

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ถูกแฟนคลับดึงตกเวที หามส่งโรงพยาบาลด่วน

Publish 2019-07-25 19:37:16


เมื่อคืน 24 กรกฎาคม 2562 ขณะ นักร้องแร็ปเปอร์ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แสดงคอนเสิร์ตที่ จ.นครศรีธรรมราช ได้โพสต์ภาพตนเองนอนใส่เฝือกที่ขาด้านซ้าย สาเหตุเกิดจากในช่วงที่โชว์ใกล้จะจบ ก็เกิดอุบัติเหตุขึ้นเมื่อมีแฟนคลับด้านหน้ากลุ่มนึง กำลังสนุกสนานกับเพลง 
 จังหวะที่หนุ่มกอล์ฟยื่นมือจะไปจับกับแฟนคลับนั้น ก็ถูกดึงลงมา แบบไม่ตั้งใจ ประกอบกับหนุ่มกอล์ฟก็ก้าวลงขั้นบันไดของเวทีแบบผิดท่าเลยทำให้มีอาการเจ็บที่ข้อเท้าซ้าย จนทำให้ถึงกับปวดทนไม่ไหวต้องรีบไปโรงพยาบาล ผลปรากฏว่าแค่มีอาการอักเสบระบมที่ข้อเท้าไม่ถึงกับหัก หมอจึงให้ใส่เฝือกอ่อน และให้ใช้วีลแชร์เพื่อไม่ต้องเดินเพื่อลงน้ำหนักมาก 

 

 

โดยจะเดินทางกลับมาถึงกรุงเทพฯ เมื่อเย็นวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 นี้ เเละล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพนั่งวีลแชร์พร้อมขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง และยืนยันว่าไม่มีแคนเซิลงานแน่นอนคิวไหนรับแล้วไปชัวร์จ้า
 

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ถูกแฟนคลับดึงตกเวที หามส่งโรงพยาบาลด่วน


ภายในโพสต์ของ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ มีข้อความระบุว่า สิบคนหาม สามคนแห่ของจริง ขอบคุณทีมทุกคน มันจะเห็นใจกันตอนตกทุกข์ได้ยากนี่แล ที่สำคัญขอบคุณบริการจาก Air Asia ครับ ที่สนามบินนครศรีธรรมราชไม่มีเกทแบบงวงช้าง พนักงานแอร์เอเซียสี่ชีวิตต้องช่วยกันแบกวีลแชร์ผมขึ้นบันไดเครื่องมา นึกถึงหนังเรื่องคนเลี้ยงช้างเลย ขอบคุณที่พาผมกลับบ้าน เข้าใจความรู้สึกของช้างกลับป่าก็วันนี้ 
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์