เปิดวาร์ปว่าที่เจ้าบ่าว ไอซ์ อภิษฎา ดีกรีเป็นนักธุรกิจหนุ่ม

เปิดวาร์ปว่าที่เจ้าบ่าว ไอซ์ อภิษฎา ดีกรีเป็นนักธุรกิจหนุ่ม

Publish 2019-07-25 17:59:15


หลังจากที่เป็นข่าวเม้าท์จนทำให้หลายคนพากันสงสัยไม่น้อย กับข่าวลืออักษรย่อ ดาราสาวเอลซ่า เพิ่งเปิดตัวคบหวานใจคนใหม่ได้ไม่นาน ถูกขอแต่งงานในวันเกิดฝ่ายชาย แต่เพื่อน ๆ ต่างอดห่วงดาราสาวไม่ได้ เพราะมีข่าวแว่วมาว่า ฝ่ายชายเป็นเพียงไฮโซกำมะลอ ที่มาหลอกชุบตัวเท่านั้น และหนึ่งในดาราเอลซ่าที่หลายคนคาดเดากันเป็นจำนวนมาก ก็คือสาวสวยสุดเซ็กซี่ ไอซ์ อภิษฎา นั่นเองงานนี้ ชมพู่ อารยา เพื่อนสาวสุดซี้ของ สาวไอซ์ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วย โดยเจ้าตัวยอมรับว่า รู้เรื่องความรักของเพื่อนมาตลอด ส่วนประเด็นที่หลายคนสงสัย ตนไม่สามารถตอบแทนเพื่อนได้ เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว รอให้เจ้าตัวเขาพูดเองดีกว่า จริง ๆ ตนข้างดีใจไปกับเขามากกว่า ถามว่าเป็นห่วงไหม ก็เป็นห่วงตามปกติเหมือนที่เพื่อน ๆ ทั่วไปเป็นห่วงกัน

 

 

นอกจากนี้ คุณแม่ลูกแฝด ยังเผยอีกว่า เจอกับแฟนของ สาวไอซ์ ไม่บ่อย กับเรื่องนี้ก็คุยกับอีกฝ่ายตามประสาเพื่อน เราก็โต ๆ กันแล้วไม่ใช่เด็กมัธยม ที่จะมาแก ก็ให้ไอซ์มาตอบเองดีกว่า เขาตัดสินใจเองได้ ดูเขามีความสุขดี ดีใจที่เขามีคนมาดูแล ทุกครั้งเราเห็นเขามีความสุขเราก็ดีใจ ครั้งนี้ก็ดีใจเป็นพิเศษนิดหน่อย

 

 ล่าสุดชาวเน็ตได้มีการเปิดวาร์ป ว่าที่เจ้าบ่าวของสาวไอซ์ ให้ชาวเน็ตได้เห็นหน้าค่าตากันแบบเต็มๆ ซึ่งฝ่ายชายก็คือเจ้าของรอยสักมาดเท่ ธนน วีอารยะ หนุ่มนักธุรกิจไทย ที่มีคาแรกเตอร์โดดเด่นจนเคยได้รับเลือกให้เข้าร่วมรายการเรียลลิตี้ Babel 250 ทางช่อง tVN ของเกาหลีนั่นเอง

 

 

 


ด้านผู้จัดการส่วนตัวของดาราสาวได้บอกเล่าแค่เพียงว่า "ไอซ์ได้เห็นข่าวแล้ว ก็ตกใจว่าทำไมเป็นเรื่องใหญ่ ซึ่งไอซ์ไม่ได้ซีเรียสอะไร พอเห็นข่าวเสร็จก็ยังไปทำงานตามปกติ ส่วนถามว่าจะแต่งงานปีหน้าจริงมั้ย อันนี้รอให้ไอซ์มาตอบเองดีกว่า เพราะเรื่องพวกนี้ถือเป็นเรื่องส่วนตัว 

 

 

 


แต่ในความเป็นผู้จัดการและความเป็นเพื่อน ตอบได้เลยว่า เพื่อนทุกคนเห็นไอซ์มีความสุขมากกับความรักครั้งนี้ เขาใช้ชีวิตปกติ ไปไหนมาไหนกับแฟนคนนี้ปกติ ไม่เคยหลบซ่อน ไม่ใช่ไอซ์เพิ่งจะมีความสุขตอนนี้แต่เขามีความสุขตั้งแต่แรกแล้ว ส่วนที่ข่าวออกมาว่า เพื่อนๆ เป็นห่วง อันนี้ก็ไม่รู้ว่ามาจากไหน เพราะทุกคนเห็นไอซ์แฮปปี้ทุกคนก็ยินดี"

 

 

 


อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวเพิ่งเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่ากำลังคบกับหนุ่มนักธุรกิจ ซึ่งเป็นเพื่อนของรุ่นพี่ที่รู้จัก โดยฝ่ายชายมีอายุมากกว่า 7 ปี และยังบอกอีกว่าหนุ่มคนนี้ไลฟ์สไตล์ตรงกันหลายอย่างอีกด้วย ทั้งนี้ยังไงก็ต้องรอให้สาวไอซ์ออกมายืนยันความชัดเจนเรื่องงานแต่งและเรื่องที่ว่าที่เจ้าบ่าวเป็นไฮโ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณไอจี apitsadaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน