ต่อ ธนภพ เปิดใจ หลังแฟนสาว มีน โดนบูลลี่นานกว่า 5 ปี

ต่อ ธนภพ เปิดใจ หลังแฟนสาว มีน โดนบูลลี่นานกว่า 5 ปี

Publish 2019-07-25 17:34:32


หลังจากที่ มีน ชุติญา ลาภเวโรจน์ แฟนสาวนอกวงการของ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ซึ่งคบหากันมานานเกือบ 9 ปี ตั้งแต่ต่อยังไม่เข้าวงการ ปัจจุบันเธอเป็นแอร์โฮสเตสสิงคโปร์แอร์ไลน์ ล่าสุดเธอได้ออกมาระบายความรู้สึกผ่านไอจีสตอรี่ เป็นข้อความภาษาอังกฤษ มีใจความว่า

 

 

อยากเห็นข้อความบูลลี่ทั้งหมด ที่ฉันได้รับมาตลอดมั้ยล่ะ แต่ไม่เป็นไรหรอก เพราะมันทำร้ายฉันมานานกว่า 5 ปีแล้ว และฉันก็ยังแบกรับเอาไว้ ฉันเข้าใจดีและฉันก็ชินกับมันแล้ว อย่างเดียวที่ฉันอยากจะพูดก็คือ ฉันอาจจะไม่ได้สวย ไม่ได้สมบูรณ์แบบ เหมือนอย่างที่พวกคุณ ปรารถนาจะให้ไอดอลของคุณ เจอคนที่คู่ควรแบบนั้น แต่ฉันไม่ได้ทำอะไรผิด และฉันไม่เคยทำร้ายพวกคุณ ฉันแค่ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาคนหนึ่ง ผู้ซึ่งต้องการจะซัพพอร์ตคนรักของเธอ ในทุกๆโปรเจกต์ที่เขาทำ
 
8 ปี 8 เดือนที่เราคบกันมา ฉันไม่เคยโพสต์รูปที่ไม่เหมาะสม ไม่เคยโพสต์อะไร ที่จะไปทำร้ายความรู้สึกของพวกคุณ ฉันขอโทษ ถ้าฉันทำอะไรให้คุณไม่พอใจ ฉันเข้าใจดีว่ามันเป็นไปไม่ได้ ที่จะให้ใครมาเข้าใจความรู้สึกของฉัน แต่ถ้าคุณลองมาเจออย่างฉัน คุณก็จะรู้ว่า มันเจ็บแค่ไหน

 

 

ซึ่ง มีน ได้โพสต์ข้อความระบายหลังโดนบูลลี่นานกว่า 5 ปี งานนี้เจอหนุ่มต่อ ก็ให้สัมภาษณ์ว่า ส่วนตัวทราบข่าวและกังวลกับเรื่องนี้มาตลอด แต่ที่ผ่านมาเลือกที่จะเงียบและเป็นกลางเพราะไม่อยากเสียฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไป ตนห้ามคนดราม่าไม่ได้ ตอนนี้ก็ทำได้แค่ปรับความเข้าใจให้ตัวเองใหม่
 พยายามทำตัวไม่ให้ทุกคนผิดหวัง มีโอกาสได้คุยกับฝ่ายหญิงเรื่องนี้แล้ว ฝ่ายหญิงฝากข้อความมาบอกทุกคนว่าอย่าเอาเธอมาเข้ามาเกี่ยวเลย เพราะเธอไม่ได้อยู่ในวงการด้วย ที่ผ่านมาตนบ่ายเบี่ยงไม่ตอบคำถามถึงเรื่องฝ่ายหญิงเพราะมองว่าเป็นวิธีที่ดี และเป็นวิธีที่ทำแล้วสบายใจที่สุด ตอบแทนไม่ได้ว่าตอนนี้ฝ่ายหญิงโอเคขึ้นรึยัง แค่มองว่าเรื่องผ่านมาแล้วเชื่อว่าทุกอย่างกำลังจะดีขึ้น
 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;